Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

West Lakes Golf & Villas: Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Long An

Đóng vai trò là dự án đón đầu cho tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Long An, West Lakes Golf & Villas – được kết hợp đầu tư – phát triển giữa công ty C.S.Q và Tập đoàn Trần Anh Group, đang tạo được sức hút lớn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

West Lakes Golf & Villas: Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Long An

  • Quy mô dự án: 120ha với quy hoạch gồm nhiều cụm
  • Diện tích dành cho khu biệt thự nghỉ dưỡng: 48ha
  • Vị trí dự án: Số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
  • Số lượng sản phẩm dự kiến mở bán: gần 600 căn biệt thự. Trong đó có, 409 căn biệt thự mini; 117 căn biệt thự song lập; 11 căn biệt thự đơn lập.

Tại thời điểm bất động sản Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh đang thiếu vắng những dự án đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và trào lưu Staycation. Biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas không chỉ tạo cơ hội vàng cho các nhà đầu tư mà còn góp phần tạo nên sự đa dạng và sôi động cho khu vực bất động sản này, nhất là trong bối cảnh sức hút bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đang trên đà trở lại.

Theo các chuyên gia, Long An là thị trường mới với nhiều tiềm năng sẽ tạo nên sự khác biệt so với những thị trường phát triển mạnh về du lịch như: Nha Trang, Đà Nẵng hay Bà Rịa – Vũng Tàu,… Hiện tại biệt thự West Lakes Golf & Villas vẫn đang trong thời điểm mở bán, dự kiến trong năm 2020 dự án này sẽ tiếp tục góp phần tạo nên các cơn sốt nhà đất tại Long An

 

Xem chi tiết dự án tại: https://westlakesgolfvilla.vn/

Theo dõi tại: https://www.linkedin.com/in/duanwestlakes/

Hotline: 0901 302 000

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi