Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Tư vấn thủ tục xin cấp phép phá dỡ công trình

Tư vấn thủ tục xin cấp phép phá dỡ công trình dành cho những người chưa biết đầy đủ về giấy tờ hành chính.

Khi muốn xây dựng một công trình mới ngay trên nền nhà cũ. Và các bạn luôn đặt ra câu hỏi đó là liệu có phải xin giấy phép phá dỡ công trình hay không?

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Thủ tục xin cấp phép phá dỡ công trình

Khi muốn xây dựng một công trình mới ngay trên nền nhà cũ đó là công việc đầu tiên để có mặt bằng xây dựng lên những ngôi nhà mới. Và các bạn luôn đặt ra câu hỏi đó là liệu có phải xin giấy phép phá dỡ công trình hay không?

Bài viết này Phát Thành Đạt sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn những vấn đề chung quanh việc phá dỡ cũ:

Quy trình xin cấp phép tháo dỡ nhà cũ 

Pháp luật hiện nay quy định trong ngành xây dựng nhà ở dân dụng thì việc phá dỡ nhà đi để thi công nhà mới bắt buộc phải có giấy phép tháo dỡ nhà. Các phần phải xin phép đào móng, phá dỡ nằm trong giấy phép xây dựng công trình mới. Vậy bạn phải có giấy phép này nếu muốn phá dỡ nhà cũ đó là điều bắt buộc.
Giấy phép này có tầm quan trọng? Vì sao bắt buộc phải có? Theo quy định hiện hành của pháp luật thì việc tiêu chuẩn phá dỡ công trình nhà cũ, dân dụng phải đảm bảo được vấn đề về vệ sinh môi trường. Sẽ phải có bản cam kết về vấn đề này.

Theo quy định của phần cấp phép phá dỡ thì trong quá trình đào móng với thi công phá dỡ nhà cũ, gia chủ phải tiến hành gia cố cho những công trình liền kề nếu như chúng bị làm ảnh hưởng. Với những công trình có từ 2 tầng trở nên thì bắt buộc phải trình bày biện pháp để phá dỡ của những nhà thầu cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình tphcm có thẩm quyền lập và phê duyệt.

Nội dung bài viết trên thì bạn có thể thấy việc xin giấy phép là điều cần thiết nếu như muốn xây nhà hoặc phá dỡ nhà cũ. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ mọi thủ tục, chấp hành nghiêm ngặt pháp luật để công trình mới sau này không bị liệt vào danh sách công trình xây dựng trái phép của nơi mà bạn sinh sống nhé.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi