Tìm hiểu Search Engine là gì? Cơ chế hoạt động của Search Engine

Tìm hiểu Search Engine là gì? Cơ chế hoạt động của Search Engine

Tìm hiểu Search Engine là gì? Cơ chế hoạt động của Search Engine – Cho đến thời điểm này, Search Engine đã gắn liền với cuộc sống của chúng ta, giúp chúng ta dễ dàng tìm được những thông tin cần thiết. Bài viết này sẽ giới thiệu về các Search Engine, cơ chế hoạt động của chúng, cũng tham khảo các công cụ Search Engine phổ biến nhất thế giới hiện nay.

Tìm hiểu Search Engine là gì? Cơ chế hoạt động của Search Engine

Tìm hiểu Search Engine là gì?

Search Engine (Web Search Engine) – tiếng Việt gọi là Công cụ Tìm kiếm – là một hệ thống dùng để tìm kiếm thông tin trên mạng.

Hiểu đơn giản thì Search Engine là trang web mà tại đó, người dùng gõ từ hoặc cụm từ muốn tìm hiểu vào khung tìm kiếm để được thấy các kết quả là những trang web, hình ảnh, video, địa chỉ, bản đồ, tài liệu,.v.v… liên quan đến điều mà họ cần tìm.

Tìm hiểu Search Engine là gì? Cơ chế hoạt động của Search Engine

Những từ hay cụm từ mà người dùng gõ được gọi là từ khóa (keyword). Các kết quả được hiển thị liên quan đến từ khóa đó được sắp xếp theo một thứ tự cụ thể, được quyết định bằng thuật toán chuyên biệt của loại Search Engine mà người dùng đang sử dụng.

Khi làm SEO, bạn phải lưu ý là mỗi Search Engine có một thuật toán khác nhau. Tùy vào Search Engine mà bạn nhắm đến, bạn cần nghiên cứu kỹ các cách xếp hạng từ khóa, xếp hạng website của Search Engine để đưa ra chiến lược SEO hiệu quả.

Cơ chế hoạt động của Search Engine

Dù khác nhau về thuật toán sắp xếp nhưng hầu hết các Search Engine đều có một phương thức hoạt động giống nhau. Cơ chế làm việc của một Search Engine gồm có ba bước: crawling (thu thập dữ liệu), indexing (sắp xếp dữ liệu vào kho) và retrieval (truy xuất dữ liệu).

Crawling

Mọi Search Engine đều phải tiến hành giai đoạn cơ bản này – thu thập dữ liệu từ mọi trang web trên internet. Đầu tiên, các công cụ tìm kiếm sẽ truy cập vào một trang web bất kỳ để quét và lấy dữ liệu của trang đó. Sau đó, nó sẽ men theo các link (đường dẫn) trong trang để tiếp cận các trang liên quan khác. Nhờ vậy, toàn bộ các trang web trên internet sẽ được ghi nhận vào hệ thống của Search Engine.

Indexing

Quá trình indexing diễn ra ngay lập tức và song song với bước crawling trên. Khi indexing, các Search Engine sẽ sắp xếp lại dữ liệu đã có được vào trong kho phần cứng lưu trữ của mình. Với Google Search, đó là một siêu bộ nhớ gồm hàng chục ngàn ổ cứng với dung lượng tổng lên đến hàng petabyte (1 petabye = 10 tỷ gigabyte). Mọi thông tin được lưu trữ ở đây để sẵn sàng được trích xuất ngay khi có bất cứ ai nào gõ một thứ gì đó vào khung search.

Retrieval

Khi nhận yêu cầu tra cứu của người dùng, các Search Engine sẽ thực hiện truy xuất thông tin đã lưu trong cơ sở dữ liệu, thực hiện sắp xếp các kết quả tìm được và hiển thị danh sách câu trả lời cho chúng ta. Các Search Engine dựa trên 2 tiêu chí để đánh giá thứ tự của các kết quả tìm kiếm: sự liên quan và độ phổ biến. Các kết quả tra cứu liên quan đến yêu cầu của bạn được ưu tiên nhất, sau đó mới xét đến độ phổ biến của từng kết quả.

Tuy nhiên, mỗi Search Engine khác nhau lại có cách đánh giá khác nhau về sự liên quan và độ phổ biến. Đây chính là sự khác biệt về thuật toán tìm kiếm của từng công cụ tìm kiếm.

Quá trình retrieval này cũng là đối tượng chính nhận được sự can thiệp của các thủ thuật SEO. Thông qua SEO, chúng ta khiến cho thuật toán của Search Engine đánh giá cao một kết quả tìm kiếm nào đó và thay đổi thứ hạng của nó trong danh sách các kết quả tra cứu cuối cùng.

Có phải tất cả các công cụ Search Engine đều cho kết quả giống nhau không?

Không nhất thiết là vậy. Các công cụ tìm kiếm sử dụng những thuật toán độc quyền để lập chỉ mục và tạo tương quan dữ liệu, vì vậy mọi search engine đều có cách tiếp cận riêng để tìm kiếm những gì người dùng đang cố gắng tìm.

Kết quả có thể dựa trên vị trí của bạn, những gì bạn đã tìm kiếm và những kết quả nào được người dùng khác tìm kiếm cho cùng một truy vấn. Mỗi công cụ tìm kiếm sẽ cân nhắc những yếu tố này và cung cấp cho bạn các kết quả khác nhau.

Các Search Engine phổ biến nhất hiện nay

Sau đây là bảng xếp hạng độ phổ biến của các Search Engine dựa theo số lượng người sử dụng trên toàn thế giới. Dữ liệu được tham khảo dữ liệu thống kê của NetMarketShare đối với Search Engine trên desktop trong vòng 1 năm (từ 2/2021 cho đến 1/2022).

Các Search Engine phổ biến nhất hiện nay

Google Search (74.56%)

Không có bất ngờ gì khi Google Search đứng đầu danh sách này với 74.56% thị phần. Theo dữ liệu thống kê thời gian thực, mỗi giây có đến hơn 65000 lượt tìm kiếm thông qua Google.

Từ lâu, Google Search đã là chiếc cầu giúp kết nối chúng ta với thế giới internet bao la. Rất nhiều người dùng Google để làm phương tiện đi đến các trang web khác, ví dụ như: gõ “facebook.com” vào khung search để tìm được Facebook. 

Và Google chắc hẳn sẽ còn chễm chệ trên ngôi vương khá lâu nữa bởi hệ thống AI trợ giúp việc tìm kiếm của Google ngày càng thông minh. Hệ thống AI của Google có thể xử lý hàng chục ngàn yêu cầu tìm kiếm cùng một lúc mà vẫn đưa ra những kết quả một các nhanh chóng. Chưa hết, cơ chế máy học (machine learning) giúp những robot đó có thể học được thói quen sử dụng và hiểu được nhu cầu của người dùng, từ đó luôn đưa ra những kết quả tìm kiếm liên quan nhất.

Google tuyên bố sứ mệnh của mình là sắp xếp lại thông tin của thế giới và biến nó trở nên dễ tiếp cận và hữu dụng. Chính vì vậy các thuật toán của Google Search sẽ ngày càng chính xác, quy mô cũng sẽ nhân rộng hơn và tạo nhiều ảnh hưởng hơn nữa đến cách thế giới này vận hành. Sự phát triển của Google và nhu cầu tìm kiếm giờ đây đã kéo theo hàng loạt các nhu cầu về SEO và từ đó dịch vụ SEO google đã trở nên vô cùng phổ biến tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Baidu (10.49%)

Baidu là Google của Trung Quốc

Là Search Engine chính thức của Trung Quốc, Baidu được sử dụng bởi hầu hết người dùng internet nước này. Cho nên, dù không quá phổ biến trong cộng đồng quốc tế nhưng Baidu có lượng người sử dụng cao thứ 2 trên bảng xếp hạng những Search Engine phổ biến nhất.

Không phải vì Google Search bị cấm ở Trung Quốc mà Baidu trở nên phổ biến, bởi thực tế có nhiều cách để vượt qua bước tường lửa Great Firewall khét tiếng của quốc gia này. Ngược lại, Baidu thực sự mạnh mẽ với hệ thống siêu máy tính xử lý thông tin được cho là mạnh mẽ gấp 100 lần so với Google. Baidu có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của hàng vạn người dùng internet Trung Quốc, luôn cho ra những kết quả tra cứu liên quan và thiết thực.

Đó là chưa kể đến việc Baidu còn phát triển hao123 – một cổng liệt kê các dịch vụ phổ biến để có thể truy cập nhanh chóng. Trang này còn cung cấp thông tin thời tiết và các tin tức thời sự nổi bật để người dùng dễ dàng cập nhật. Không chỉ desktop, Baidu trên mobile cung cấp đầy đủ tính năng, cùng như thể hiện khả năng tìm kiếm mạnh mẽ của mình.

Người sử dụng Baidu không phải chỉ có ở Trung Quốc, mà còn rải rác ở Hàn Quốc, Mỹ và một số nước Châu Á khác. Với thị trường lớn và nhiều điểm tương đồng, Baidu là một đối tượng vô cùng tiềm năng để các SEOer nhắm tới.

Bing (7.98%)

Bing là một công cụ tìm kiếm do Microsoft phát triển. Hiện công cụ được dùng mặc định bởi hệ thống tìm kiếm và trợ lý ảo Cortana trên Windows 10. Bing được đứng thứ 3 trong danh sách với 7.98% người dùng internet toàn cầu.

Với công nghệ của Microsoft, hầu hết các kết quả tra cứu mà Bing đưa ra đều khá chính xác. Vì Bing được tích hợp vào Windows 10 nên tìm kiếm bằng Bing cũng tiện lợi và nhanh chóng. Được AI và Cortana hỗ trợ, Bing cũng rất thông minh, có thể gợi ý các kết quả hoặc thông tin liên quan đến sở thích, thói quen hoặc tình trạng của người dùng.

Một ưu điểm khác của Bing là tính năng Mục lưu (Saves), cho phép bạn giữ lại kết quả tìm kiếm hoặc hình ảnh ưu thích để truy cập sau. Bạn có thể tạo nhiều bộ sưu tập cho nhiều chủ đề dễ quản lý và xem lại. So với bookmark thông thường trên trình duyệt thì công cụ này hiển thị bắt mắt hơn, và có thể truy cập được từ mọi thiết bị có kết nối với tài khoản Microsoft của bạn.

Yahoo! (5.41%)

Search Engine Yahoo!

Công cụ tìm kiếm Yahoo! Search từng là người bạn đồng hành với thế hệ người dùng internet Việt Nam trong những năm đầu tiếp cận với internet thế giới. Giờ đây, gã khổng lồ Yahoo! ngày nào đã “sụt ký” rất nhanh, chỉ còn lại khoảng 5.5% thị phần trên toàn thế giới, đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Tuy không nổi bật như Google hay Bing, nhưng Yahoo vẫn có một lượng người dùng trung thành và bền vững. Đó là vì Yahoo! Search vẫn còn khả năng tìm kiếm chính xác và ổn định. Công cụ này vẫn cho ra những kết quả liên quan, dựa theo vị trí địa lý và thói quen tìm kiếm của người dùng. Ngoài ra, trang chủ của Yahoo Search có hiển thị thông tin thời tiết và xu hướng tìm kiếm của bạn.

Tuy nhiên, có lẽ điều níu kéo người dùng ở lại với Search Engine thâm niên nhất quả đất này có lẽ là các dịch vụ hữu ích khác trong hệ sinh thái Yahoo!. Rất nhiều người còn sử dụng Yahoo! Mail để nhận và gửi email, cộng đồng hỏi đáp Yahoo! Answer cũng có rất nhiều người tham gia. Ngoài ra, Tumblr với Flickr – nền tảng blog và mạng xã hội chia sẻ ảnh nổi tiếng – cũng là sản phẩm của Yahoo!.

Yandex (0.79%)

Yandex là một hệ sinh thái thay thế Google tại Nga

Giống như Baidu là công cụ tìm kiếm mặc định ở Trung Quốc, Yandex chính là thứ đầu tiên mọi người nghĩ đến ở Nga. Yandex cũng được ưa chuộng ở một số nước Đông Âu và châu Á khác, giúp công cụ này chiếm được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng các Search Engine phổ biến nhất thế giới.

Đối với Nga và những nước có lượng người sử dụng nhiều, Yandex có nhiều ưu điểm vượt trội hơn Google. Yandex cho phép tìm kiếm bằng tiếng Nga tốt hơn nhiều so với đối thủ, dù rằng Google đã có hỗ trợ tiếng Nga.

Ngoài ra, trong thuật toán của mình, Yandex sẽ không tham chiếu các link ở một số lĩnh vực nhất định. Đó là những lĩnh vực mà nhiều SEOer xấu đã gian lận, lợi dụng các link để giúp website tăng trưởng không lành mạnh. Thuật toán của Yandex giúp loại bỏ những link chỉ dẫn tới quảng cáo hoặc các trang lừa đảo, giúp internet trong sạch hơn.

Tương tự như các ông lớn tìm kiếm khác, Yandex cũng không phải chỉ là một Search Engine, mà là một phần trong cả hệ sinh thái. Hệ sinh thái của Yandex gồm rất nhiều thứ, trong đó có những sản phẩm nổi bật như: Yandex Mail. Yandex Browser, hoặc Yandex Map.

Ask (0.27%)

Ask là Search Engine lâu đời

Đứng ở vị trí thứ 6 trong danh sách này chính là Ask với 0.27% thị phần.

Đối với những người sử dụng PC lâu năm và đã cài nhiều phần mềm máy tính, chắc hẳn đã tửng trải qua cảm giác hốt hoảng vì trang chủ trình duyệt tự động bị đổi sang ask.com. Đó là vì bạn đã cài một phần mềm nào đó có hợp tác với Ask nên bạn cũng đã cài luôn extension/add-on chuyển đổi trang chủ. Điều này làm nhiều người nghĩ máy tính dính virus, nhưng làm mọi cách vẫn không giải quyết được. Rất may là giờ đây Ask đã không còn áp dụng chính sách đó nữa.

Ask hiện tại là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và độc đáo. Thay vì dựa trên sự phổ biến của các link trên internet, thuật toán của Ask đánh giá mức độ phổ biến của chủ đề đang được tìm kiếm. Nhờ vậy, người dùng sẽ nhận được kết quả tra cứu liên quan hơn, hữu ích hơn. Hơn nữa, trang chủ tìm kiếm của Ask, trang kết quả hiển thị hoặc các trang con khác của Ask đều hiển thị rất ít quảng cáo, chỉ tập trung thể hiện nội dung cần thiết cho người dùng.

DuckDuckGo (0.21%)

DuckDuckGo quan tâm đến quyền riêng tư của người sử dụng

Trong cộng đồng những người quan tâm đến quyền riêng tư thì DuckDuckGo là một trong những Search Engine được ưa chuộng nhất. Công cụ này đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới hiện nay.

Thu thập dữ liệu người dùng là điều mà hầu hết các Search Engine ngày nay đều áp dụng, Thông tin lấy được sẽ là nền tảng cho các đề xuất liên quan, quảng cáo, và các dịch vụ khác. Tuy nhiên, không phải chấp nhận việc bị theo dõi, nên DuckDuckGo ra đời như một sự cứu rỗi cho quyền riêng tư.

DuckDuckGo không lưu trữ bất cứ dữ liệu nào của người dùng, từ những từ khóa tìm kiếm, lịch sử truy cập, đến vị trí địa lý,… Và vì thế DuckDuckGo cũng không thể bán chúng cho các dịch vụ bên thứ 3 như những Search Engine khác. Nhờ vậy, bạn sẽ không bất ngờ bắt gặp một quảng cáo trên một website nào đó về sản phẩm bạn vừa tìm kiếm.

Tuy nhiên, DuckDuckGo không chỉ là một Google Search đã bỏ đi tính năng theo dõi người dùng. Search engine này còn có nhiều tính năng và công cụ thú vị, tiện lợi khác. Chức năng !bang giúp bạn tìm kiếm trên các trang web phổ biến khác ngay trong thanh search của DuckDuckGo. Bạn cũng có thể giải tìm kiếm các ứng dụng thay thế cho một phần mềm nào đó bằng DuckDuckGo, hoặc rút gọn URL, tính lãi suất vay nợ .v.v…

Naver (0.12%)

Naver phổ biến ở Hàn Quốc

Google Search có vẻ kém thế khi cạnh tranh ở thị trường châu Á khi để thua Baidu ở Trung Quốc, và ở Hàn Quốc là Naver. Naver hiện là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ 8 trên thế giới với thị phần là 0.12%.

Giống như Yandex, công cụ tìm kiếm Naver hỗ trợ tìm kiếm tiếng Hàn tốt hơn hẳn Google. Với số lượng người sử dụng internet rất đông tại cường quốc công nghệ châu Á này, chỉ có khả năng của Naver có thể đáp ứng được. Ngoài ra, Naver còn phát triển theo hướng một cổng thông tin điện tử nằm trong một hệ sinh thái lớn để phục vụ tốt nhất và phù hợp với thị hiếu của người dùng Hàn Quốc.

Trên trang chủ của Naver, bạn dễ dàng tìm thấy một tập hợp các nguồn tin tức phổ biến để người dùng dễ dàng truy cập. Ngoài ra, bạn có thể lướt qua các tin nổi bật của nhiều chủ đề khác nhau, cả thời sự lẫn chuyên môn như kinh tế, chính trị, hoặc là giải trí. Bạn cũng có thể tìm thấy danh sách các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày để bắt kịp xu hướng hoặc cập nhật thông tin quan trọng như tai nạn, thiên tai .v.v…

AOL (0.04%)

AOL là công cụ tìm kiếm lâu đời tại Hoa Kỳ

AOL, đứng ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng về độ phổ biến, là một công cụ tìm kiếm lâu đời của Hoa Kỳ. AOL có một lượng người sử dụng trung thành, được thiết kế cho người dùng địa phương và trong nước.

Là sản phẩm được tạo ra và phục vụ riêng cho người Mỹ, vì thế mà AOL cũng xuất sắc hơn trong việc tra cứu các kết quả đến từ Mỹ và các nước lân cận. Trang chủ của AOL hiển thị nhiều tin tức trong nước và các vấn đề thời sự nóng bỏng như: chính trị, tổng thống Trump, hoặc nạn xả súng. Ngoài ra, AOL còn có các mục thông dụng như thời tiết, giải trí, hoặc mua sắm.

Đặc biệt, AOL có hẳn một mục tin riêng dành cho mảng kinh tế với một biểu đồ giá cổ phiếu và các thông tin liên quan. Ở đất nước ngự trị của Thung lũng Silicon và phố Wall thì đây là mối quan tâm hàng đầu của vô số người dùng. Vì vậy mà số lượng khách hàng thân thiết của AOL luôn được giữ vững trong nhiều năm qua dù cho Google Search có bành trướng cỡ nào đi nữa.

Dogpile (0.04%)

Dogpile thu thập dữ liệu từ nhiều Search Engine khác

Đứng ở vị trí cuối cùng trong danh sách này là Search Engine Dogpile, chiếm 0.04% thị phần người dùng internet trên toàn thế giới. Khác với các công cụ trên, Dogpile là một metaSearch Engine – thu thập dữ liệu từ các Search Engine khác như Google, Yahoo! và Bing để cho các dãy kết quả liên quan nhất.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra sự sai lệch về kết quả tra cứu nằm ở trang đầu – các kết quả liên quan nhất và được cho là phải giống nhau bất kể là Search Engine nào – của nhiều Search Engine phổ biến. Vì lẽ đó, nhiều người dùng phải tìm một từ khóa ở nhiều công cụ khác nhau để có được kết quả như ý.

Dogpile ra đời để việc tiếp cận thông tin chính xác và dễ dàng hơn. Dogpile thu thập dữ liệu từ các Search Engine phổ biến nhất, so sánh sự khác nhau, chồng chéo của chúng, rồi từ đó đưa ra danh sách các kết quả sau cùng. Kết quả là trang đầu của Dogpile luôn chứa những câu trả lời mà người dùng mong muốn nhất.

Ngoài ra, Dogpile cũng tích hợp nhiều công cụ hữu ích khác cho việc tìm kiếm như: link tham khảo, mục tìm kiếm, hoặc đề xuất liên quan .v.v…

Sự phổ biến của Search Engine tùy vào mỗi quốc gia

Ngày nay, khi muốn tìm kiếm bất cứ thứ gì chúng ta đều nghĩ ngay đến Google. Đó là bởi vì Google Search đã chiếm trên 70% tổng thị phần trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ở một số quốc gia và cộng đồng, Google Search không phải là một lựa chọn hàng đầu.

Ví dụ: công cụ tìm kiếm mặc định của người dân Trung Quốc là Baidu còn ở Nga là Yandex. Ở Việt Nam, tuy Google Search vẫn dẫn đầu thị trường, nhưng một bộ phận không nhỏ người dùng lại ưa chuộng Cốc Cốc – công cụ tìm kiếm cây nhà lá vườn của người Việt.

Vì vậy, người làm SEO cần nghiên cứu rõ thị trường muốn nhắm đến để biết được đâu là công cụ tìm kiếm được ưa chuộng nhất. Từ đó mới có thể tối ưu hóa từ khóa một cách phù hợp với thuật toán của mỗi loại Search Engine.

Kết luận

Trong bài viết trên, đã cung cấp cho người đọc biết được Search Engine là gì và có thể thấy rằng Google có thể là lựa chọn phổ biến nhất trong Search Engine, nhưng nó có thể không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất, tùy thuộc vào nhu cầu và mức độ ưu tiên của bạn.

Sử dụng nhiều công cụ tìm kiếm thay thế này có thể cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn Google. Hơn thế nữa, việc hiểu và nắm rõ các máy tìm kiếm giúp các chuyên gia SEO lựa chọn cho mình những công cụ nghiên cứu từ khóa đạt hiệu quả tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Mã số thuế: 0314269562

Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm

Hotline: 0932 6789 46

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: https://vinaseoviet.com/ – https://vinaseoviet.vn/

MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

máy phát điện công nghiệp, máy phát điện cummins, máy phát điện doosan

Máy phát điện công nghiệp tại Võ Gia

cung cấp báo giá máy phát điện cummins . Báo Giá Máy Phát Điện Công Nghiệp Dự Phòng 3 Pha Nhập Khẩu Chính Hãng Mới Nhất. Máy Phát Điện Công Nghiệp Cỡ Lỡn Giá Cạnh Tranh. Xem Ngay!
lắp đặt camera quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,...

Lắp đặt camera Tphcm

tại Tấn Phát cung cấp giải pháp lắp đặt camera quan sát. Báo Giá Lắp Đặt Camera Quan Sát Trọn Gói Gia Đình, Nhà Xưởng, Công Ty... Tấn Phát Lắp Đặt Camera Giám Sát Wifi & Có Dây Uy Tín.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà - chuyên cung cấp dịch vụ Taxi Nội Bài, Xe Tiện Chuyến, Xe Hợp Đồng và cho thuê tài xế lái xe cao cấp phục vụ 24/24.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – XE BA BÁNH Hoàng Phúc là một cơ sở sản xuất cơ khí lâu năm tại Nam Định. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất xe ba bánh, xe lôi, xe điện, xe máy xăng dầu.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại Nhôm, Sắt, Thép, Inox SLL. Giá Cao Hàng Đầu KV Miền Nam.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Công ty seo

Công ty seo Hồ Chí Minh – Seo Việt giúp khách hàng đẩy mạnh thông tin trên website nhanh chống tiếp cận người dùng từ đó giúp cho doanh nghiệp tăng lượng mua bán, trao đổi thông tin quan website mình.
Trung tâm bảo hành máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng,...

Trung tâm bảo hành điện lạnh

Trung tâm bảo hành máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng chính hãng, thay thế linh kiện 100% từ nhà sản xuất, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

Thu mua phế liệu đồng

Liên hệ ngay. Thu mua phế liệu đồng giá cao tại TPHCM và khu vực miền Nam với hơn 10 năm trong lĩnh vực phế liệu. Thu mua đồng phế liệu cáp, dây điện..v.v..
Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

Thu mua phế liệu nhôm

Liên hệ ngay. Thu mua nhôm phế liệu giá cao trong ngày tận nơi. Cung cấp giá nhôm phế liệu hôm nay.
Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

Thu mua phế liệu inox

Liên hệ ngay. Chuyên thu mua phế liệu inox giá cao tất cả các loại tại Miền Nam. Cập nhật giá mỗi ngày.
Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

Thu mua phế liệu sắt

Liên hệ ngay. Thu mua sắt thép phế liệu giá cao trong ngày tận nơi. Cung cấp giá sắt phế liệu hôm nay.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng gọi là có, rút tiền từ thẻ mọi nơi, mọi lúc 24h/7. Nhận số tiền tối đa có trong thẻ ngay lập tức khi rút tiền thẻ tín dụng với chi phí rút tiền thấp nhất hiện nay.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế web chuẩn seo, thiet ke web chuan seo

Thiết kế web chuẩn seo

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất tại công ty Vinawebviet, chúng tôi có thể thực hiện theo yêu cầu của các bạn.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng uy tín số 1 Tphcm.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu Thành Tâm Hồng Phước với giá rẻ chỉ 300K ✓ BH đến 2 năm cho dịch vụ ✓ Gọi ngay thợ rút hầm cầu để nhận khảo sát miễn phí cho tình trạng.
Khoan cắt bê tông lan cao chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tphcm nhanh chóng, giá cả cạnh tranh cùng với dịch vụ tốt nhất tại TPHCM. Các công trình các nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều chính vì thế mà nhu cầu cần khoan cắt bê tông cũng tăng theo.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút hầm cầu Tphcm

Hút hầm cầu Bình Minh chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu

Màng chống thấm

Đại Phú Vinh chuyên cung cấp màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo | Lên #1 Cùng Công Ty SEO Uy Tín

Công ty SEO top 1 Vinaseoviet.com cam kết dịch vụ uy tín, duy trì thứ hạng cao bền vững. Đặc biệt, giá làm SEO của chúng tôi cực rẻ, đảm bảo phù hợp nhất.

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Rút tiền giá rẻ

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền giá rẻ tại Tphcm và các tỉnh lân cận cam kết uy tín nhất tại thị trường việt Nam hiện nay.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Làm thế nào để xây dựng công ty vững mạnh và lâu dài? Để giải quyết những vấn đề đó, công ty ACC VIỆT NAM giới thiệu đến bạn dịch vụ thành lập công ty uy tín !
Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Phí trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT; Phí trên chưa bao gồm phí kê khai thuế nhà thầu. Cam kết trách nhiệm của dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM.
Dịch vụ kế toán uy tín

Dịch vụ kế toán uy tín

Kinh nghiệm thành lập hơn 500 doanh nghiệp và có 589 công ty đang sử dụng dịch vụ kế toán. Dịch vụ chuyên nghiệp.
Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Dịch Vụ Kế Toán - Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp - Uy Tín tại HCM. Kinh Nghiệm Dịch Vụ Kế Toán Hơn 10 Năm, Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Nhiệt Tình, Tận Tâm.
Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm đem lại chất lượng và giá thành rẻ. Dịch vụ thành lập công ty (99k), Thay đổi Gpkd (199k), Giao nhận tận nơi ko ngại mưa nắng.
Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

DV Thành Lập Công Ty, Giải Thể. Chuyên Nghiệp Uy Tín, Trọn Gói. Cam Kết Không Phát Sinh. Thay đổi GPKD 200K, Kế toán 300K/Tháng, Tặng Ngay Hoá đơn, Token 1 Năm.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

Dịch vụ Đăng ký Thành lập Công ty Trọn gói TPHCM thành công cho 10.000 người như bạn. Nên tôi hoàn toàn có thể giúp bạn!
Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm

Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm

Thành lập công ty trọn gói uy tín tại hcm. Dịch vụ tận nơi, chi phí hợp lý nhất. Hãy gọi chúng tôi vì bạn cần sự An Tâm & Chuyên Nghiệp.
Dịch vụ thành lập công ty uy tín

Dịch vụ thành lập công ty uy tín

Hỗ Trợ Trọn Gói A-Z. Phân Loại Đúng Ngành Nghề, Tư Vấn Chính Xác. Kinh Nghiệm Hơn 10 Năm. Tặng Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn, Quả Trong 1 Ngày. Giá Luôn Thấp Nhất.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Chuyên xử lý GPKD gấp 1 NGÀY ! Dịch Vụ Uy Tín tại HCM. Nhanh, Rẻ, Uy Tín. Được Xử Lý Riêng trong Sở. Trên 7 năm kinh nghiệm.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Chuyên xử lý GPKD gấp 1 NGÀY ! Dịch Vụ Uy Tín tại HCM. Nhanh, Rẻ, Uy Tín. Được Xử Lý Riêng trong Sở. Trên 7 năm kinh nghiệm.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Kế toán 300K/Tháng, Tặng Ngay Hoá đơn, Token 1 Năm. Xem Ngay. Giao Nhận hồ sơ tận nơi. Ủy quyền, không phải đi. Kinh Nghiệm 15 Năm.
Thành lập công ty xây dựng cần những gì

Thành lập công ty xây dựng cần những gì

Giảm 1OO% Phí Dịch Vụ. Tiết Kiệm Chi Phí + Thời Gian. Thủ Tục Nhanh - Uy Tín. 100% Không Phát Sinh Phí. Liên Hệ Ngay ! Tư Vấn Marketing Miễn Phí.
Thành lập công ty tnhh cần những gì

Thành lập công ty tnhh cần những gì

Công ty TNHH hai thành viên trở lên: là doanh nghiệp có từ 2 – 50 cá nhân/tổ chức góp vốn thành lập công ty.
Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Các bước thành lập công ty TNHH 1 thành viên như thế nào ? Các lưu ý về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá đá xây dựng

giá đá xây dựng

Báo giá đá xây dựng trong 24h – Giá đá xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua đá xây dựng của quý khách hàng. Công ty VLXD Sài Gòn CMC chuyên cung cấp vật liệu xây dựng toàn miền nam tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá thép hộp

giá thép hộp

Bảng báo giá thép hộp mới nhất thời điểm hiện tại, giá thép hộp sẽ được công ty VLXD Sài Gòn CMC cập nhật liên tục đến quý khách năm 2020 - 2010 mới nhất. Giá thép hộp thường không quá cao nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều trong quá trình xây dựng tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Các dịch vụ Sài gòn Thành Hưng cung cấp: Chuyển nhà trọn gói; Chuyển văn phòng; Chuyển kho xưởng; Cho thuê kho; Lưu trữ hồ sơ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển bạt Hiflex.
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

chuyên báo giá sắt thép xây dựng hiện nay, mới nhất trong ngày: thép Việt Nhật, Pomina, Hòa Phát, Việt Úc giá mới nhất thị trường hôm nay.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động tphcm là gì ? Cung ứng lao động là hoạt động một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu tphcm, thu mua phế liệu tại tphcm thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, inox, gang, thiếc, kẽm, giấy, nhựa, chì, Niken, Bazớ, công trình.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5)

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1

Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1

Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1 sở hữu vị trí kim cương đắt giá bậc nhất tại Tphcm, cùng những tiện ích đẳng cấp.
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.

đào tạo Seo, dao tao seo

đào tạo Seo

Đào tạo seo cơ bản và nâng cao giúp học viên tự xây dựng kế hoạch SEO và thực hành lên TOP ngay tại lớp.