Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Thu mua thiếc cây phế liệu giá cao

Thiếc (Sn) – thiếc cây phế liệu là loại hợp kim có màu trắng bạc, rất dễ bị nóng chảy nhưng lại khó bị oxy hóa. Ở nhiệt độ thường THIẾC chống được sự ăn mòn. Vì thế mà thiếc được sử dụng nhiều trong các kim loại và các đồ dùng chuyên để chống ăn mòn. Nhưng theo thời gian sử dụng thiếc cũng trở thành các loại phế liệu.

Thiếc hàn loại loại thiếc có mặt nhiều trong các bo mạch điện tử. Vì có nhiệt độ nóng chảy thấp nên thường dùng để gắn kết, liên kết các bề mặt kim loại.  Bạn có thể nhìn thấy chúng nhiều ở các mối nối trong các bo mạch

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Thiếc cây phế liệu có giá trị không?

Thiếc là loại hợp kim bắt đầu có dấu hiệu khan hiếm. Vì sự khai thác quá mức dẫn đến tình trạng thiếu thiếc nguyên liệu nên giờ đây thiếc rất được giá. Phải kể đến là các loại thiếc cây phế liệu: bã thiếc, thiếc vụn, thiếc hàn…chúng được thu mua khá nhiều bởi cá nhân và các đơn vị thu mua phế liệu.

Giá 1kg thiếc cây phế liệu bao nhiêu?

Tất cả các loại thiếc cây phế liệu từ thiếc quặng, thiếc vụn, thiếc tiện, thiếc thừa, thiếc quặng, thiếc cuộn, thiếc cục,…đều có giá cao. Giá thiếc cây phế liệu hôm nay dao động từ 175.000 VNĐ – 845.000 VNĐ/1kg. Giá cao hay thấp tùy thuộc vào độ mới và hợp chất tạo nên chúng.

Những loại hợp kim thiếc bạc có giá cao lên đến 7.100.000 đến 8.100.000 VNĐ/1kg. Dự tính vào năm 2022 trở đi giá sẽ còn cao nữa.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

Cách phân loại thiếc cây phế liệu

Với thiếc cây phế liệu thì loại này được chia thành 2 loại chính: thiếc gia công và thiếc nguyên khối.

Thiếc gia công

Thiếc gia công là các loại thiếc đã được sử dụng trong quá trình sản xuất và sử dụng. Loại này có giá thành khá thấp vì bản chất chúng đã bị thay đổi hoặc biến dạng trong thời gian sử dụng.

Ví dụ:  Mũi hàn thiếc, bã thiếc hàn, lon hộp có thiếc, bể nhúng thiếc, dao lam, lưỡi dao,… Thiếc mạ đồng, thiếc hàn thanh…

Bán thiếc cây phế liệu cho ai?

Bạn đang suy nghĩ nên bán thiếc cây phế liệu  cho ai, bán cho đơn vị nào để có giá tốt. Thì bạn có thể hỏi người thân xung quanh, tra google với từ khóa bán thiếc cây phế liệu, thu mua thiếc cây phế liệu giá cao… sẽ thấy hàng trăm đơn vị thu mua với giá tốt.

Điều quan trọng ở đây là bạn phải biết họ định giá phế liệu bạn như thế nào. Có cao không, có ép giá không, có trừ các chi phí vận chuyển không,…

Khi đó mới quyết định nên bán thiếc cây phế liệu cho ai.  Nếu bạn tin tưởng tại Phát Thành Đạt thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0933 608 678 để tham khảo giá. Nếu được sẽ tiến hành mua luôn.

Tóm lại bạn có thể bán thiếc cây phế liệu cho:

  • Người thu mua ve chai hằng ngày rong ruổi trên các con đường
  • Người môi giới, giới thiệu về đơn vị thu mua phế liệu
  • Các cơ sở, vựa phế liệu gần bạn
  • Các đại lý, đơn vị chuyên thu mua phế liệu tận nơi giá cao

Đơn vị thu mua thiếc giá cao

Vì là đơn vị nổi tiếng trên thị trường TPHCM và các tỉnh thành lân cận và toàn quốc. Phát Thành Đạt tự hào về điều đó và khẳng định là đơn vị thu mua thiếc cây phế liệu giá cao nhất.

Suốt những năm qua, chúng tôi đã thu mua hơn 10 ngàn khách riêng về thiếc cây phế liệu trên toàn quốc. Tại TPHCM vẫn chiếm số lượng lớn và các tỉnh thành lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…

Với các doanh nghiệp, công ty lớn đến từ các khu công nghiệp điện tư, máy móc  và các khu sản xuất hàng da dụng, dụng cụ,…

Vì sao nên chọn Phát Thành Đạt để bán thiếc cây phế liệu

Đến với Phát Thành Đạt, chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được sự hài lòng và vui vẻ nhất. Luôn trác nhiệm và đặt quyền lợi khách hàng lên đầu. Đọc lý do sau bạn sẽ biết vì sao Phát Thành Đạt mua phế liệu giá cao nhất là THIẾC.

Mua thiếc giá cao

Luôn định giá và báo giá cao cho khách hàng.

Nguồn tài chính vững mạnh

Với sự đầu tư và kết nối với nhiều doanh nghiệp. Phát triển mạnh trong ngành phế liệu nên chúng tôi sòng phẳng mua với giá cao mà không phải lo vấn đề bị kí nợ.

Thanh toán nhanh

Ngay sau khi được sự đồng ý mua bán của hai bên thì sẽ được thanh toán nhanh gọn. Thanh toán 1 lần hay nhiều lần, chuyển khoản hay tiền liền đều được.

Mua tận nơi

Khi có yêu cầu chúng tôi sẽ mua tận nơi ở, nơi làm việc của bạn để thuận tiện trong việc đi lại, thời gian cũng như an toàn cho sức khỏe.

Máy móc và con người

Sự kết hợp giữa con người và máy móc tạo nên sự chuyên nghiệp trong quá trình thu mua. Gom hàng, xếp hàng và vận chuyển luôn được thực hiện một cách nhanh chóng.

[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi