Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Thu mua Nilon xốp phế liệu giá cao

Trong đời sống xung quanh chúng ta, có thể thấy rằng nilon có mặt ở khắp mọi nơi. Việc thải các sản phẩm làm bằng nilon ra môi trường sẽ đem lại hệ lụy lớn nếu không có các biện pháp xử lý thích hợp.

Nilon xốp là loại nilon dạng mút xốp chủ yếu dùng vật liệu chống sốc, chống va đập, dùng để lót sàn… có thể tái sử dụng nên được mua lại dưới dạng phế liệu.

Phát Thành Đạt địa chỉ chuyên Thu mua Nilon xốp phế liệu giá cao số lượng lớn, trên toàn quốc, thu mua đảm bảo nhanh chóng, giá cả cao cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang có nguồn nilon xốp phế liệu với số lượng lớn và muốn được thanh lý. Hãy gọi đến số: 0933 608 678, Phát Thành Đạt chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua trực tiếp

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Nilon xốp trong đời sống hằng ngày

Thu mua Nilon xốp phế liệu giá cao

Cụm từ Nilon xốp dùng để chỉ chung những sản phẩm làm bằng Nilon đã qua sử dụng hoặc không được dùng đến và bị đem vứt bỏ.

Túi nilon xốp chính là 1 phần của rác thải nhựa, chỉ có thể sử dụng trong thời gian rất ngắn rồi vứt bỏ, nhưng các sản phẩm này có đặc tính lâu phân huỷ, vì thế nó kèm theo nhiều tác hại vô cùng lớn không chỉ với sức khoẻ con người mà còn với môi trường sống xung quanh, hệ sinh thái trên trái đất.

– Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng: phải mất từ 500 – 1000 năm túi ni lông mới bị phân huỷ trong môi trường tự nhiên.

– Các loài động vật khi ăn phải rác thải nhựa có thể chết ngạt, dẫn đến nguy cơ tuyệt chủng, gây mất cân bằng sinh thái.

– Rác thải nhựa túi Nilon xốp không được xử lý đúng cách sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến không khí và môi trường nước.

– Khi đốt, nilon xốp sẽ sinh ra chất độc đi-ô-xin, furan gây ô nhiễm không khí, gây ngộ độc, ảnh hưởng trực tiếp tới tuyến nội tiết, làm giảm khả năng miễn dịch, gây ung thư,…

– Khi chôn lấp, nilon xốp sẽ làm cho đất không giữ được nước, dinh dưỡng & ngăn cản quá trình khí oxy đi qua đất, gây tác động xấu đến sự sinh trưởng của cây trồng. Ngoài ra thì nó có thể làm ô nhiễm nguồn nước, gây ra cái chết của các vi sinh vật có lợi cho cây ở dưới lòng đất.

Giá thu mua phế liệu nilon mới nhất

Công ty Phát Thành Đạt trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng giá thu mua các loại bọc phế liệu được cập nhật mới nhất.

Nilon sữa phế liệu: 9.500 – 14.500

Nilon dẻo phế liệu: 15.500 – 25.500

Nilon xốp phế liệu: 5.500 -12.500

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

Phát Thành Đạt thu mua phế liệu Nilon xốp, túi nilon bảo vệ môi trường

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt tại TPHCM nhận thu mua tất cả các loại phế liệu nilong. Chúng tôi có dây chuyền thu mua hiện đại & xử lý phế liệu nilon chuyên nghiệp nhằm góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe con người

Là một đơn vị chuyên xử lý và tái chế nhiều loại bọc nhựa phế liệu công xuất lớn, Công ty Phát Thành Đạt chuyên thu mua số lượng lớn các mặt hàng nhựa phế liệu như bọc nilon, bọc xốp, bộc kiến..v.v.

Mỗi cá nhân, đơn vị công ty, doanh nghiệp lớn, nếu muốn thanh lý phế liệu Nilon. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ, đồng thời nhận tư vấn về dịch vụ thu mua hàng phế liệu . Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu trọn gói tận nơi và chuyên nghiệp bao gồm: thu gom phế liệu, vận chuyển tức thời, di dời hàng phế liệu, dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng.

Phát Thành Đạt thu mua tất cả các mặt hàng nilon phế liệu:

  • Không giới hạn về số lượng phế liệu được thu mua
  • Thu mua tất cả hàng nilon phế liệu các loại.
  • Đáp ứng mọi yêu cầu về năng lực tài chính và khả năng thu gom hàng phế liệu nilon.
  • Khả năng vận chuyển và thanh toán cho những đơn hàng phế liệu nilon quy mô lớn.

[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Liên hệ bán hàng:

Công ty thu mua phế liệu giá cao Phát Thành Đạt

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài) 
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi