Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Thu mua bao Jumbo phế liệu giá cao

Bao Jumbo (FIBC) là một loại bao chứa, có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau. Bao Jumbo được làm từ polypropylene (PP) dệt và thường có kích thước, cấu trúc thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm được chứa bên trong.

Loại bao bì jumbo này có tình bền chắc nên có thể tái sử dụng nhiều lần hơn nữa loại bao này có thể tái chế nên được tận dụng bán phế liệu.

Thu mua bao Jumbo phế liệu giá cao là công việc thu gom các loại phế thải từ vỏ bao bì bỏ đi để tái chế, sử dụng lại. Bao bì là các loại rác thải phổ biến tác động tiêu cực tới môi trường; tạo gánh nặng trong chi phí sản xuất đối với doanh nghiệp. Để giải quyết phần nào gánh nặng rác thải; nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương án tái sử dụng bao bì cũ; tái chế lại để sử dụng. Trong đó Phát Thành Đạt là một địa chỉ cung cấp dịch vụ Thu mua bao Jumbo phế liệu giá cao.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Dịch vụ Thu mua bao Jumbo phế liệu giá cao

Thu mua bao Jumbo phế liệu giá cao

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ bao bì jumbo đã qua sử dụng nội và ngoại nhập khẩu

Bạn và xí nghiệp, xưởng sản xuất của bạn có bao bì phế liệu cần bán, thanh lý hãy liên hệ Phát Thành Đạt để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ mua phế liệu giá cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu trọn gói và chuyên nghiệp bao gồm :

–  Phá dỡ công trình, nhà xưởng.

–  Thu gom phế liệu.

–  Vận chuyển di dời hàng phế liệu.

–  Dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch và giải phóng mặt bằng thay bạn và tổ chức doanh nghiệp của bạn.

Các loại bao bì phế liệu được thu mua

Công ty cổ phần mua bán phế liệu Phát Thành Đạt chuyên mua bán các loại bao bì cũ giá cao; đặc biệt là bao bì thanh lý; bao bì tồn kho; các loại vỏ bao PP đã qua sử dụng. Khách hàng có bao nhiêu chúng tôi đều có khả năng thu mua hết.

Chúng tôi thu mua các loại bao bì phế phẩm loại 1 bao gồm: bao cám, bao đường; bao bột mì; bao phân bón; bao thức ăn gia súc gia cầm…

Ngoài ra còn thu mua các loại bao bì sạch, Bao Jumbo cũ để tái sử dụng như: các loại bao đựng nông sản, bao nhựa; bao cát, vỏ bao xi măng, bao đựng mùn cưa…

Thu mua bao Jumbo phế liệu loại 2 là các bao cũ rách, để về làm nguyên liệu tái chế sản xuất bao bì mới. Mua các loại bao bì cũ giá cao đã qua sử dụng với số lượng lớn; thu mua lâu dài, đến tận nơi để mua nếu có số lượng lớn.

Phát Thành Đạt Thu mua bao Jumbo phế liệu giá cao

Phát Thành Đạt thu mua tất cả các mặt hàng Bao bì phế liệu không giới hạn về số lượng hàng lớn, hàng phế liệu Bao bì các loại. Đáp ứng mọi yêu cầu về năng lực và khả năng thu gom hàng phế liệu Bao bì; khả năng vận chuyển và thanh toán cho những đơn hàng và hoặc dự án cần bán thanh lý hàng phế liệu Bao bì quy mô lớn.

Phát Thành Đạt chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu Bao bì phạm vi khắp tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Cam kết Thu mua bao Jumbo phế liệu giá cao cạnh tranh; thu mua tận nơi chân cơ sở địa điểm có hàng phế liệu Bao bì cần bán thanh lý. Dịch vụ thu mua và tư vấn hỗ trợ mua bán phế liệu bao bì 24/7

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua các loại nhôm phế liệu, thu mua phế liệu nhựa số lượng lớn; sắt, Inox, kẽm, gang thép… không giới hạn số lượng thu mua. Liên hệ với chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu thanh lý phế liệu.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài) – 03 66 807 357 (Chị Hoài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi