Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Tại sao phế liệu đồng chuyển sang màu xanh lục?

 

Chăm sóc phế liệu đồng

Quá trình gỉ của phế liệu đồng là hoàn toàn tự nhiên và là một trong những điểm thu hút lớn đối với những người thích vẻ ngoài của nó. Tuy nhiên, một số người thích vẻ ngoài mới hơn của phế liệu đồng và điều này có thể được khôi phục với sự trợ giúp của các sản phẩm và một chút “mỡ khuỷu tay”.

Đánh bóng là một phần quan trọng của quá trình làm sạch. Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm thương mại cũng như đồ pha chế tự làm, bao gồm cả những món được làm từ giấm và nước cốt chanh. Bạn nên luôn bắt đầu bằng cách rửa phế liệu đồng bằng nước ấm và xà phòng nhẹ nhàng. Tránh sử dụng chất tẩy rửa hoặc vải ăn mòn, vì chúng có thể làm xước phế liệu đồng.

Tại sao phế liệu đồng chuyển sang màu xanh lục?

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao phế liệu đồng lại chuyển sang màu xanh lục ? Khi để ngoài trời tiếp xúc với các yếu tố, phế liệu đồng chuyển từ một bóng đồng xu mới sáng, sáng bóng, sang màu nâu sáng, và cuối cùng là màu xanh lá cây riêng biệt và làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm như mái hiên phế liệu đồng .

Đặc tính độc đáo này của phế liệu đồng là hoàn toàn tự nhiên và thường được gọi là được gọi là “ lớp gỉ ” – liên quan đến cách phế liệu đồng thay đổi màu sắc và chuyển sang màu xanh lục khi nó già đi. Quá trình tự nhiên này thực sự bảo tồn phế liệu đồng và bảo vệ nó khỏi các yếu tố bên ngoài.

Theo thời gian, phế liệu đồng sẽ thay đổi màu sắc một cách tự nhiên – chuyển từ màu nâu sáng bóng sang màu nâu sẫm hơn, sau đó là xanh lam và cuối cùng là xanh lục sau một số năm. Khi tiếp xúc với các yếu tố tự nhiên như gió và mưa, phế liệu đồng phát triển ” lớp gỉ ” này thực sự bảo vệ và bảo quản kim loại bên dưới.

Quá trình oxy hóa tự nhiên

Cũng giống như gỉ sắt phát triển trên sắt, gỉ phát triển trên phế liệu đồng khi đồng sunfat trên bề mặt tương tác với oxy trong môi trường. Điều quan trọng, không giống như gỉ sắt ăn mòn sắt, lớp gỉ thực sự bảo vệ và bảo quản phế liệu đồng bên dưới.

Công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắtthu mua phế liệu đồngphế liệu nhômphế liệu inoxphế liệu kim loại, phế liệu phi kim loại có khả năng tái chế.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi