Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Tại sao đồng kim loại sau khi tái chế lâu bền nhất?

Nếu bạn đã phế liệu ở TpHCM một thời gian, bạn có thể đã biết rằng đồng đang có nhu cầu cao – có nghĩa là bạn nhận được nhiều tiền hơn cho mỗi kg để tái chế đồng của mình so với hầu hết mọi thứ khác khi đến lúc đưa vật liệu của bạn vào sân.

Ngay cả khi bạn chưa phải là một thợ cạo, bạn có thể đã nghe ít nhất một câu chuyện truyền kỳ về những kẻ trộm đồng ăn cắp vật liệu, đặc biệt là dây đồng. Ở hai thành phố khác nhau, những tên trộm đồng đã thực sự thành công trong việc xé toạc các bộ phận của đường dây điện ngầm , khiến hàng nghìn cư dân không có điện.

Cho dù bạn đã bỏ đi trong nhiều năm hay bạn chỉ nghe nói về giá đồng kim loại, doanh số bán hàng hoặc trộm cắp bây giờ lặp đi lặp lại, bạn có thể tự hỏi tại sao đồng lại có giá trị và được săn lùng nhiều như vậy. Chúng tôi có câu trả lời — và các mẹo về cách tự tái chế đồng kim loại một cách dễ dàng và hợp pháp!

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Dây nhôm và cách thu thập nó

Đồng kim loại dễ tái chế

Hầu hết các kim loại ít nhất dễ tái chế hơn một chút so với khai thác, nhưng đồng có lẽ là dễ dàng nhất đối với các cơ sở tái chế. Đồng không mất bất kỳ đặc tính hữu ích nào ngay cả sau khi nó đã được tái chế nhiều lần, có nghĩa là các nhà sản xuất biết đồng tái chế luôn an toàn và hữu ích.

Tin hay không tùy bạn, hơn 80% đồng từng được khai thác vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay!

Đồng kim loại cực kỳ linh hoạt

Đồng kim loại đã được sử dụng cho nhiều nhiệm vụ trong suốt lịch sử loài người do tính linh hoạt của nó. Riêng nó, nó có thể dễ dàng tạo hình và đập phẳng mà không bị hư hại, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các mục đích sử dụng trang trí. Nó đã được sử dụng theo cách này trong hàng nghìn năm.

Hơn hết, khi được pha trộn với các kim loại khác, nó có thể tạo ra các hợp kim rất hữu ích như đồng thau, niken và đồng. Việc rèn đồng đầu tiên có ảnh hưởng to lớn trong lịch sử loài người, cho phép các nền văn minh cổ đại tạo ra các cấu trúc, công cụ và vũ khí phức tạp và bền bỉ hơn nhiều.

Mặc dù đồng vẫn được sử dụng trong trang trí và tạo ra hợp kim ngày nay, nhưng công dụng lớn nhất của nó có lẽ là trong hệ thống dây điện. Ngoài việc dễ dàng chế tạo thành hầu hết mọi hình dạng, nó có tính dẫn điện cực cao, có nghĩa là dòng điện truyền qua nó một cách dễ dàng.

Hai đặc điểm này kết hợp với nhau có nghĩa là hầu hết mọi thiết bị điện — từ bộ sạc điện thoại hoặc máy tính xách tay đến đường dây điện lớn — đều chứa đồng.

Tái chế đồng kim loại

Những công ty tái chế đồng hợp pháp lớn nhất là các công ty xây dựng, thợ điện, thợ ống nước và những người đang tu sửa nhà cửa . Nếu bạn đã từng làm công việc liên quan đến hệ thống điện hoặc ống nước, hoặc làm bất kỳ công việc gì ở nhà, đừng vứt bỏ bất kỳ hệ thống dây điện hoặc đường ống cũ nào, vì nó rất có thể chứa đồng có giá trị!

Bạn cũng có thể dễ dàng và hợp pháp lấy đồng có thể tái chế từ các thiết bị điện tử cũ trong nhà, từ máy tính và hệ thống âm thanh nổi đến các thiết bị chính như máy điều hòa không khí. Hãy chắc chắn rằng tất cả nguồn điện được cắt cho những thứ này trước khi cố gắng tháo dỡ chúng và đeo thiết bị an toàn thích hợp. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi tự mình tháo dỡ những thứ như vậy, bạn luôn có thể mang đồ điện tử và thiết bị hoàn chỉnh đến Phát Thành Đạt!

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi