Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Tại sao bạn nên bán phế liệu cho đơn vị có giấy phép

Tất cả các doanh nghiệp, bao gồm cả những người buôn bán kim loại phế liệu, có trách nhiệm pháp lý đảm bảo rằng chất thải mà họ nhận được được lưu trữ, vận chuyển và xử lý theo cách không gây hại cho môi trường.

Đây là điều mà chúng tôi rất coi trọng ở đây tại Phát Thành Đạt. Vì vậy, là một doanh nghiệp tái chế kim loại phế liệu , chúng tôi tuân thủ các quy tắc an toàn và sức khỏe mới nhất, cũng như quy định của chính phủ, đồng thời chúng tôi cũng cập nhật các giấy phép của mình.

Chỉ cần xem Tại sao bạn nên bán phế liệu cho đơn vị có giấy phép lại quan trọng như vậy và tại sao bạn nên nghiên cứu khi xử lý chất thải.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC CỦA VIỆC TÁI CHẾ KIM LOẠI PHẾ LIỆU

LUẬT PHÁP YÊU CẦU GIẤY PHÉP

Một trong những lý do tại sao bạn nên luôn sử dụng một đại lý được cấp phép là thực tế rằng giấy phép là bắt buộc. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp hợp pháp cần phải được cấp phép để hoạt động, cho dù họ có địa điểm hay là một nhà sưu tập di động.

Nếu bạn sử dụng một đại lý kim loại phế liệu không có giấy phép, bạn có thể không biết cách họ xử lý kim loại hoặc họ làm gì với nó ngay từ đầu. Điều này không chỉ vi phạm pháp luật mà còn có thể gây nguy hiểm.

Ví dụ: dịch vụ thu mua phế liệu ô tô của chúng tôi bao gồm việc xử lý các chất độc hại, chẳng hạn như chì, vì chúng tôi thải loại các xe đã hết tuổi thọ. Chúng tôi rất cẩn thận khi xử lý những vật dụng này và luôn tái chế hoặc vứt bỏ chúng theo cách ít gây hại nhất có thể.

Tuy nhiên, nếu một đại lý không có giấy phép, thì không thể quy định cách họ chăm sóc sắt vụn và bất kỳ nguy cơ tiềm ẩn nào.

Giấy phép phải được trưng bày và công chúng có thể tiếp cận được, và không thể mua hoặc bán sắt vụn bằng tiền mặt. Do đó, điều quan trọng là sử dụng các phương thức thanh toán để lại dấu vết.

MỘT ĐẠI LÝ ĐƯỢC CẤP PHÉP LÀ ĐÁNG TIN CẬY

Nếu đại lý kim loại phế liệu được cấp phép, thì bạn có thể tin tưởng rằng họ tuân thủ các quy tắc quan trọng khác.

Ví dụ, các doanh nghiệp phải ghi lại tất cả các kim loại phế liệu mà họ nhận được, bao gồm mô tả của nó (kích thước, tình trạng, trọng lượng, v.v.), nhãn hiệu đăng ký của phương tiện đã giao kim loại, tên đầy đủ và địa chỉ, và ngày giờ.

Ngoài ra, họ cũng phải ghi lại tất cả kim loại mà họ thải bỏ, có nghĩa là ghi chú mô tả của kim loại phế liệu, chẳng hạn như trọng lượng và loại, ngày và giờ, cách thanh toán được thực hiện, v.v.

Mặt khác, một người nào đó hoạt động mà không có giấy phép có thể không trung thực. Là một đại lý kim loại phế liệu được cấp phép, Phát Thành Đạt đảm bảo rằng mọi giao dịch đều được ghi lại và tất cả các quy trình đều minh bạch. Điều này bao gồm các dấu vết kiểm tra, vì chúng tôi tự hào về việc cung cấp một dịch vụ chất lượng cao, đáng tin cậy mà khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng mọi lúc.

BẠN CÓ ĐƯỢC SỰ BÌNH YÊN TRONG TÂM TRÍ

Với sự tập trung ngày càng nhiều vào môi trường và các hoạt động bền vững, điều quan trọng là những người buôn bán sắt vụn phải cố gắng hết sức để bảo vệ hành tinh. Các doanh nghiệp có nghĩa vụ quan tâm và chịu trách nhiệm khi đảm bảo chất thải được lưu trữ, di chuyển và xử lý đúng cách và không gây hại đến môi trường.

Vì vậy, khi bạn kinh doanh với một công ty được cấp phép, bạn sẽ yên tâm khi biết rằng luật môi trường mới nhất đang được tuân thủ.

Đối với sức khỏe và sự an toàn cũng vậy. Điều cuối cùng bạn muốn làm là sử dụng một nhà cái không quan tâm đến sự an toàn của nhân viên của họ. Một bãi phế liệu – cũng như cơ sở chế biến – có thể là một nơi nguy hiểm, do đó, các doanh nghiệp bắt buộc phải tuân theo các hướng dẫn và quy tắc của chính phủ.

Điều quan trọng là phải liên tục giám sát cơ sở và hệ thống để có thể thực hiện các cải tiến ngay khi cần.

PHÁT THÀNH ĐẠT HOÀN TOÀN TUÂN THỦ

Chúng tôi là một công ty quản lý chất thải đã được phê duyệt, vì vậy chúng tôi có trách nhiệm pháp lý để xử lý chất thải và kim loại một cách chính xác. Với chúng tôi, bạn biết rằng tất cả các giao dịch được thực hiện theo yêu cầu của Nghĩa vụ Chăm sóc và được ghi lại trong hệ thống của chúng tôi. Tất cả các giao dịch cầu cân được ghi lại bằng tay và điện tử, và các phương tiện của chúng tôi cũng được theo dõi bằng GPS.

Các yếu tố này phối hợp với nhau để tạo ra một lộ trình đánh giá minh bạch và tài liệu tuân thủ đầy đủ.

Giấy phép Nghĩa vụ Chăm sóc của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi tuân thủ các thông lệ mới nhất và thực hiện phần việc của mình để bảo vệ hành tinh. Từ rác thải điện đến các loại xe đã hết tuổi thọ, chúng tôi được phép xử lý tất cả, bất kể bạn có đồ trong nước cần xử lý hay bạn là doanh nghiệp cần giải phóng mặt bằng .

Về sức khỏe và an toàn, chúng tôi đáp ứng các trách nhiệm của mình theo luật mới nhất và đảm bảo rằng các hoạt động trên trang web của chúng tôi cũng có tính đến các chính sách an toàn tốt nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các thực tiễn và sự tuân thủ của chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng thảo luận về chúng với bạn, vì chúng tôi trả lời trước về các quy trình và hệ thống mà chúng tôi có. Chúng tôi cũng sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn về bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, vì vậy, hãy liên hệ ngay hôm nay theo số 0973705406 để xem chúng tôi có thể trợ giúp như thế nào.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi