Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Tái chế bo mạch chủ để lấy tiền

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn có thể không nghĩ đến việc tái chế bo mạch chủ của mình cho đến khi quá muộn. Nhưng bạn có biết rằng có rất nhiều nơi bạn có thể tái chế bo mạch chủ để lấy tiền mặt? Trên thực tế, giá tái chế phế liệu bo mạch chủ cho các ổ cắm nhỏ đã được biết đến là hơn 2,50 đô la mỗi pound! 

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách để tăng lợi nhuận, tái chế bo mạch chủ là một lựa chọn tuyệt vời. Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ thảo luận về những thứ như nơi tái chế bo mạch chủ và số tiền bạn có thể mong đợi để nhận lại.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Bo mạch chủ là gì?

Bo mạch chủ là bảng mạch chính trong máy tính. Nó chứa CPU, RAM và các thành phần quan trọng khác. Khi bạn tái chế một bo mạch chủ, về cơ bản bạn đang tái chế tất cả các thành phần này cùng một lúc. Điều này làm cho bo mạch chủ trở thành một trong những vật có giá trị nhất để tái chế.

Lợi ích của việc tái chế bo mạch chủ để lấy tiền mặt

Việc tái chế bo mạch chủ có tất cả các ưu điểm khiến việc này trở thành một nỗ lực đáng giá. Bao gồm các:

 • Bạn có thể kiếm được nhiều tiền: Như chúng tôi đã đề cập trước đây, giá tái chế bo mạch chủ phế liệu có xu hướng tương đối cao.
 • Tốt cho môi trường: Tái chế bất cứ thứ gì đều tốt cho môi trường, nhưng tái chế đồ điện tử đặc biệt quan trọng. Điều này là do chúng thường chứa các hóa chất độc hại có thể ngấm vào đất và nước nếu chúng không được xử lý đúng cách.
 • Bạn có thể giúp đỡ người khác: Nhiều người tái chế bo mạch chủ của họ đã quyên góp chúng cho các tổ chức tân trang máy tính và tặng chúng cho những người cần. Đây là một cách tuyệt vời để giúp đỡ người khác đồng thời kiếm thêm tiền.

Mẹo tái chế bo mạch chủ đúng cách

Nếu định tái chế bo mạch chủ, có một số điều bạn cần lưu ý.

 1. Trước hết, hãy luôn tháo pin và vứt bỏ chúng đúng cách.
 2. Thứ hai, hãy đảm bảo xóa mọi dữ liệu cá nhân khỏi bo mạch chủ trước khi bạn tái chế nó. Điều này bao gồm bất kỳ dữ liệu nào được lưu trữ trên ổ cứng, cũng như bất kỳ phần mềm nào được cài đặt.
 3. Thứ ba, hãy đảm bảo rằng bo mạch chủ được đóng gói đúng cách trước khi bạn vận chuyển để tái chế. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng nó đến một cách an toàn và liền mạch.
 4. Thứ tư, tìm một trung tâm tái chế uy tín để lấy bo mạch chủ của bạn. Nếu bạn đang ở Tphcm, thì nơi đó là Phát Thành Đạt !

Các thiết bị điện tử khác bạn có thể tái chế

Ngoài việc tái chế bo mạch chủ, bạn có thể tái chế một số thiết bị điện tử khác để lấy tiền mặt.

Điều này bao gồm các mặt hàng như điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính và máy tính bảng.

 • Điện thoại di động: Điện thoại di động là một vật dụng tuyệt vời để tái chế vì chúng thường chứa các kim loại có giá trị như vàng, bạc và bạch kim.
 • Máy tính xách tay: Máy tính xách tay có thể được tái chế để lấy tiền mặt tại nhiều nơi tương tự như nơi tái chế bo mạch chủ có sẵn.
 • Tháp máy tính: Tháp máy tính là một vật dụng phổ biến khác có thể được tái chế để lấy tiền mặt.
 • Máy tính bảng: Việc tái chế máy tính bảng ngày càng trở nên phổ biến và đổi lại bạn có thể nhận được một mức giá tốt.

Tái chế phế liệu bo mạch chủ tại Phát Thành Đạt

Tại Phát Thành Đạt , chúng tôi thu mua phế liệu bo mạch điện tử giá cao. Nếu bạn đang ở khu vực phía Nam, hãy đến gặp chúng tôi ngay hôm nay! Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu kim loại bao gồm lon nhôm, dây đồng, phụ kiện đồng thau, và nhiều loại khác.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

 

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi