Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

TÁI CHẾ AVENGERS: KIM LOẠI TRONG VŨ TRỤ MARVEL

Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi chuyên tái chế kim loại phế liệu , vì vậy chúng tôi có thể dễ dàng loại bỏ rác thải sinh hoạt, thương mại và công nghiệp. Nhưng chúng tôi cũng thích nghĩ về việc sử dụng kim loại trên TV và trên màn bạc, như bạn đã thấy với đồ họa thông tin Game of Tonnes – lần này, chúng tôi đang chuyển sự chú ý sang Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Chúng tôi rất vui mừng cho các bản phát hành năm 2020, vì vậy, trong khi chờ đợi, chúng tôi đã quyết định trả lời một câu hỏi rất thú vị ‘điều gì sẽ xảy ra nếu’: điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể loại bỏ vũ khí và áo giáp của các siêu anh hùng Avengers yêu thích của mình thành những vật dụng hàng ngày?

Bạn có thể tiết kiệm và tái sử dụng bao nhiêu kim loại, có thể là cho y học, giải trí hay ngành công nghiệp thực phẩm? Chà, hãy xem!

IRON MAN SUIT – MARK III

TÁI CHẾ AVENGERS: KIM LOẠI TRONG VŨ TRỤ MARVEL

Iron Man là một trong những anh hùng phổ biến nhất trong MCU – và sẽ tiếp tục kéo dài sau Endgame . Bộ giáp Mark III của Tony Stark có lẽ là biểu tượng nhất trong số đó. Bất kỳ người hâm mộ Marvel nào cũng sẽ nhận ra ngay hai màu đỏ và vàng – nhưng bạn có biết bộ đồ được làm từ hợp kim vàng titan không?

Với trọng lượng 90kg đáng nể, bộ giáp này không chính xác là nhẹ. Tuy nhiên, nó làm chính xác những gì Iron Man cần nó làm; hợp kim mạnh mẽ và các tính năng của nó bao gồm khả năng chống mài mòn và hư hỏng lớn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để chống lại kẻ thù và giữ an toàn cho mọi người.

Trong cuộc sống thực, chúng ta có thể lấy 90kg hợp kim vàng titan này và biến chúng thành 9.000 chiếc nhẫn, 4.500 vỏ đồng hồ hoặc 45 chiếc hông nhân tạo.

CÁNH TAY GIẢ CỦA NGƯỜI LÍNH MÙA ĐÔNG

Người bạn đã mất từ ​​lâu của Captain American, Bucky Barnes đã có một cuộc sống khó khăn, bao gồm cả việc sống sót sau cú ngã khiến anh ta mất đi cánh tay và bị HYDRA thu nhận để biến thành một sát thủ. Cánh tay kim loại ban đầu mà HYDRA giao cho anh ta được làm từ hợp kim titan, có thể là với một số thép trộn vào để tạo sức mạnh (và xem xét cánh tay nặng tới 18kg).

Titan là một vật liệu mạnh, bền và cứng, trong khi cánh tay bằng vibranium do Shuri tạo ra chắc chắn là tốt hơn, nhưng không thể phủ nhận rằng cánh tay bằng hợp kim titan có thể phục hồi ngay lập tức với màu bạc và thiết kế ngôi sao đỏ tương phản.

Lớp titan 18kg sẽ cung cấp cho bạn 720 khung cảnh tượng, 60 khung vợt tennis hoặc 15 khung xe đạp.

BÚA CỦA THOR (MJOLNIR)

Trong hàng thiên niên kỷ, Thor đã sử dụng Mjolnir – nếu bạn theo dõi các bộ phim, bạn sẽ biết anh ấy hiện đang sử dụng Stormbreaker thay thế. Mjolnir nặng 19,2kg và được làm từ một kim loại hư cấu gọi là uru. Kim loại này là duy nhất cho một trong chín cõi, Nidavellir, và đòi hỏi những phương pháp rèn luyện độc đáo không kém (ví dụ, để thậm chí có thể nấu chảy uru, cần phải sử dụng trái tim của một ngôi sao).

Kim loại có độ bền cao và khả năng giữ bùa tốt. Mặc dù chúng ta không có bất cứ thứ gì trong thế giới thực với các tính năng chính xác giống nhau, nhưng chúng ta có một hợp kim gọi là cacbua vonfram cung cấp sức mạnh va đập lớn và khả năng chống hư hỏng.

Với 19,2kg hợp kim cacbua vonfram, bạn có thể tạo ra 426 viên đạn cỡ nòng .50, 96 cọc trượt tuyết hoặc 8 lưỡi cưa tròn công nghiệp.

CAPTAIN AMERICA SHIELD

TÁI CHẾ AVENGERS: KIM LOẠI TRONG VŨ TRỤ MARVEL

Chiếc khiên mà Captain America sử dụng nặng 5,4kg và có thể được sử dụng như một vũ khí. Chiếc khiên ban đầu hoàn toàn được làm từ thép nhưng biểu tượng hình tròn nổi tiếng được làm từ vibranium, một loại kim loại có khả năng chịu lực và sát thương đáng kinh ngạc. Được tạo ra bởi cha của Tony Stark, chiếc khiên đã được Steve Rogers đeo trong nhiều năm và cuối cùng, nó được trao cho Sam Wilson, Falcon.

Trong khi vibranium không phải là kim loại thực, thì thép – trên thực tế, kim loại này được sử dụng cho nhiều việc khác nhau, chẳng hạn như đóng gói trong ngành công nghiệp thực phẩm, vì đây là kim loại mạnh với mức độ chống ăn mòn cao. Bạn có thể tìm hiểu thêm về vật liệu này trong bài viết “ Kim loại và Tính chất của chúng: Thép ” của chúng tôi.

Với 5,4kg thép, bạn có thể tạo ra 5.400 kẹp giấy, 77 hộp thiếc hoặc 33 con dao đầu bếp.

FALCON’S WINGS – EXO-7

Sam Wilson, Falcon, nổi tiếng với việc sử dụng một bộ phản lực và đôi cánh để bay khắp chiến trường. Đôi cánh EXO-7 của anh ấy sẽ phải cực kỳ nhẹ để anh ấy có thể bay lên không trung; và tất nhiên, thiết kế của đôi cánh phải hỗ trợ trọng lượng của một người trưởng thành.

Cánh của Falcon chỉ nặng 5,7kg và được làm từ sợi carbon. Vật liệu nhẹ này cũng cực kỳ mạnh mẽ và chống va đập, vì vậy chúng có thể chịu được các lực có thể gây hại cho bất kỳ ai khác. Sợi carbon được sử dụng trên khắp thế giới do những tính năng tuyệt vời của nó.

Nếu bạn tái chế đôi cánh của Wilson và sử dụng sợi carbon đó để tạo ra các sản phẩm khác, bạn sẽ có thể tạo ra 142 vỏ điện thoại, 67 chiếc túi hoặc 5 mũ bảo hiểm xe máy.

BỘ ĐỒ CỦA BLACK PANTHER

Một lần nữa, vibranium lại rất nổi bật, vì bộ đồ của Black Panther được làm từ kim loại này. Đó không thể là điều khác, vì vibranium được tìm thấy ở Wakanda và được giới thiệu rất nhiều trên khắp quốc gia châu Phi. T’Challa mặc một bộ giáp vibranium chỉ nặng 2,7kg, hấp thụ rung động và có khả năng chống va đập cao.

Nếu kim loại này là thật, nó sẽ có một loạt các ứng dụng đáng kinh ngạc, từ công nghệ đến y học. Như hiện tại, chỉ có một vật liệu trong thế giới thực có chung một số đặc điểm của vibranium: graphene. Tất nhiên, một trong những điểm khác biệt chính là graphene là một lớp nguyên tử hai chiều.

Nếu có thể sử dụng graphene như vũ trụ Marvel sử dụng vibranium, 2,7kg vật liệu này sẽ đủ để phủ 5.081.874,6 TV 50 inch, 51.718 ngôi nhà ở Vương quốc Anh hoặc 491 sân bóng.

Kim loại là một thành phần quan trọng, không chỉ trong MCU mà còn trong thế giới của chúng ta. Và, bằng cách loại bỏ và tái chế kim loại, bạn đang tiết kiệm tài nguyên và đóng góp cho một hành tinh khỏe mạnh hơn.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA QUẢN LÝ CHẤT THẢI THƯƠNG MẠI

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

https://youtu.be/X3ZpdBr2d-Y
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi