SEO sprint là gì? Nghiên cứu điển hình về DriveSafe

SEO sprint là gì? Nghiên cứu điển hình về DriveSafe

SEO sprint là gì? Nghiên cứu điển hình về DriveSafe – Trong bài đăng trên blog này, tôi sẽ cho bạn thấy khuôn khổ của tôi để thực hiện SEO nước rút. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng khả năng lập chỉ mục và xếp hạng nhanh hơn của Google để tạo lợi thế cho bạn. Sau đó, bạn sẽ được trình bày với một nghiên cứu điển hình, trong đó chúng tôi đã sử dụng SEO sprint cho một chuỗi bác sĩ nhãn khoa. Kết quả: tăng 73% số lượt đặt lịch kiểm tra thị lực.

SEO sprint là gì? Nghiên cứu điển hình về DriveSafe

Google không bao giờ tính đến SEO khi thiết kế cho người dùng. Kết quả là, sự chuyển đổi của họ trong vài năm qua từ định dạng “10 liên kết xanh” thành “cổng thông tin” đã đẩy kết quả không phải trả tiền trên trang một xuống vài pixel .

Ngày nay, bốn Quảng cáo Google ở ​​đầu SERP bao phủ hầu hết các pixel trong màn hình đầu tiên. Trong nhiều trường hợp, màn hình của bạn cũng có thể được bao phủ bởi quảng cáo Google Mua sắm. Ngoài các quảng cáo, Google lấp đầy không gian trên trang một bằng các tính năng SERP như các đoạn trích nổi bật hoặc các nền tảng của riêng họ như Youtube hoặc Google Maps.

SEO sprint là gì?

Hãy dừng lại và suy nghĩ một phút.

SEO sprint là gì? Nghiên cứu điển hình về DriveSafe

  • Các chiến dịch tiếp thị thường bỏ qua SEO như thế nào? Dữ liệu SEO thực sự có thể là một yếu tố trung tâm trong tiếp thị, bởi vì dữ liệu tiết lộ cảm xúc bên trong của người dùng khi họ tìm kiếm trên Google. Đây là dữ liệu rất khó có được từ các cuộc phỏng vấn định tính.
  • Bạn đã cố gắng chuyển đổi đề cập thành liên kết vài tháng sau khi chiến dịch PR chạy chưa?
  • Đã bao giờ làm việc trong một dự án SEO mà bạn chưa bao giờ nói chuyện với nhóm PPC (mặc dù họ có thông tin có giá trị, như từ khóa nào chuyển đổi, mà bạn có thể sử dụng cho công việc SEO của mình)?
  • Bạn đã thực hiện một cuộc kiểm tra công nghệ với một danh sách dài những việc cần làm mà không thực sự biết chiến lược kinh doanh là gì, do đó ưu tiên của các nhiệm vụ SEO?
  • Đây là những ví dụ về SEO làm việc trong một silo. Silo lãng phí kiến ​​thức và họ bỏ lỡ bức tranh lớn. Thay vào đó, các hoạt động SEO nên phù hợp với kế hoạch tiếp thị.
  • Khi bạn xếp hạng ở đầu Google cho các từ khóa và ý định của người dùng hỗ trợ chiến lược kinh doanh của bạn, đó là do làm việc theo nhóm trong bộ phận tiếp thị của bạn.
  • Đây là những gì SEO sprint là tất cả về: Dựa trên chiến lược kinh doanh của công ty, SEO sprint là một phần tích hợp trong hỗn hợp tiếp thị của bạn. Chúng là các hoạt động SEO hỗ trợ chiến dịch tiếp thị, trong đó mục tiêu là có mặt ở những điểm tiếp xúc quan trọng nhất trong Google cho các hành trình của khách hàng cụ thể.

Một SEO sprint bao gồm năm bước:

1. Chiến lược
2. Dữ liệu
3. Thông tin chi tiết
4. Chấp hành
5. Đo đạc

Tôi sẽ đi sâu vào từng bước này trong nghiên cứu điển hình bên dưới.

Bí mật đằng sau một cuộc chạy nước rút SEO thành công

Vào cuối năm 2018, tôi đã thực hiện các bước chạy nước rút khác về SEO, điều này đã chứng minh cho tôi thấy rằng có một cơ hội để làm việc khác trong SEO. Ví dụ: một chiến dịch Năm Mới trong đó từ khóa chính của khách hàng từ ngoài chỉ mục đến cuối trang một trong vòng 10 ngày. Mặc dù không lọt vào top 3 nhưng họ vẫn nhận được CTR 6% từ đối tượng sẵn sàng mua.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể sử dụng sprint để xếp hạng nhanh hơn trong Google? Sprint có tập trung vào liên kết, nội dung hoặc tốc độ trang không?

Những yếu tố đó chỉ quan trọng một phần. Yếu tố xếp hạng chính là sự cạnh tranh. Hãy đối mặt với nó: Bạn xếp hạng số một vì sự cạnh tranh của bạn. Nó rất quan trọng đối với xếp hạng của bạn nếu đối thủ cạnh tranh không tập trung nỗ lực SEO của họ theo cùng hướng với bạn.

Theo kinh nghiệm của tôi, khi các trang web truyền thông rộng rãi và các diễn đàn xếp hạng, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy sự cạnh tranh không quá mạnh. Kịch bản lý tưởng là khi cạnh tranh có thể kiểm soát được và kết quả của Google có độ biến động thấp , nghĩa là kết quả không dao động nhiều. Đây là một tín hiệu cho tôi biết rằng tôi có thể xếp hạng nhanh chóng và duy trì ở vị trí đầu của Google trong một thời gian dài hơn.

Mặc dù bạn nên cố gắng xếp hạng cho tất cả các từ khóa của mình, nhưng điều quan trọng là xác định và ưu tiên các từ khóa quan trọng, cạnh tranh thấp để có kết quả nhanh chóng. Khi bạn đã tạo dựng được bản thân, thì bạn có thể bắt đầu xây dựng thẩm quyền chủ đề của mình và nhắm đến các từ khóa có mức độ cạnh tranh gay gắt hơn.

Nghiên cứu điển hình về DriveSafe

Cách nhận kết quả nhanh chóng với SEO Sprint: Nghiên cứu điển hình về DriveSafe

Hãy đưa khuôn khổ SEO sprint vào thực tế. Nyt Syn là một chuỗi 57 bác sĩ nhãn khoa người Đan Mạch. Họ chiếm 6% thị phần trong thị trường do ba công ty lớn hơn thống trị. Trong năm 2018 và 2019, tôi đã thực hiện hai lần chạy nước rút SEO thành công cho chiến dịch DriveSafe của họ .

Kính DriveSafe là kính do ZEISS sản xuất. Bạn có thể sử dụng chúng như kính đeo mắt bình thường, nhưng chúng đặc biệt hữu ích để tránh bị chói mắt bởi đèn pha của xe ô tô đang tới vào ban đêm. Họ bán lẻ ở mức $ 500 (USD), vì vậy đây không phải là một mặt hàng có giá thấp, nhưng chúng là giải pháp an toàn nhất trên thị trường.

Nhóm mục tiêu của chiến dịch DriveSafe chủ yếu là phụ nữ 35 tuổi trở lên. Họ không tệ hơn nam giới khi nhìn thấy kém vào ban đêm, nhưng nghiên cứu của chúng tôi cho thấy họ sẵn sàng làm điều gì đó hơn. Mục tiêu chính của chúng tôi là để họ đặt lịch kiểm tra thị lực tại bác sĩ nhãn khoa Nyt Syn tại địa phương của họ.

Kết quả

Sau khi chạy chiến dịch DriveSafe đầu tiên vào quý 4 năm 2018, khá thành công, chúng tôi đã quản lý để tăng gấp ba lần lưu lượng truy cập không phải trả tiền trong lần chạy nước rút SEO thứ hai một năm sau đó.

Trong khoảng thời gian này, 23,7% lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào nytsyn.dk đã đến các trang DriveSafe. Quan trọng hơn, Nyt Syn đã tăng 73% số lượt đặt phòng của họ cho chiến dịch thứ hai so với lần đầu tiên.

Chúng tôi đã làm SEO Sprint như thế nào?

Cách nhận kết quả nhanh chóng với SEO Sprint: Nghiên cứu điển hình về DriveSafe

1. Chiến lược

Trước khi bắt đầu các nhiệm vụ SEO, chúng tôi cần hiểu mục tiêu của chiến dịch DriveSafe và cách SEO sẽ hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh.

Để chuyển chiến lược tiếp thị thành các hoạt động SEO, tôi sử dụng hành trình của khách hàng để vạch ra nhu cầu của khách hàng và xác định các điểm tiếp xúc nội dung trên Google.

Đây là tuyên bố sứ mệnh SEO của chúng tôi:

“Chúng tôi có mặt trên Google khi người dùng thực hiện các truy vấn liên quan đến tầm nhìn ban đêm với mục đích giải quyết một thách thức của người dùng dẫn đến việc đặt trước một bài kiểm tra thị lực.”

2. Dữ liệu

Bạn cần hiểu hành vi của người dùng trước khi có thể thực hiện chiến lược của mình. May mắn thay, việc truy cập vào dữ liệu chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Mặc dù nhiều người vẫn chỉ sử dụng một công cụ (ví dụ: Google Keyword Planner hoặc Moz), tôi nhận ra rằng bạn càng thêm nhiều công cụ, bạn càng xác định được ý định của người dùng.

Tôi sử dụng các công cụ của riêng Google (Google Search Console, Google Analytics) và các công cụ Clickstream khác nhau (ví dụ: Moz Keyword Explorer). Mỗi công cụ sẽ mang lại một cái gì đó mới cho bảng.

Vào ngăn xếp này, tôi cũng thêm các nguồn dữ liệu của riêng công ty, chẳng hạn như trò chuyện trực tiếp. Nó không chỉ là một công cụ để giao tiếp với khách hàng của bạn! Không ai từng liên hệ với một công ty chỉ đơn giản là để nói chuyện nhỏ.

Dữ liệu từ lịch sử trò chuyện là một mỏ vàng cho các câu hỏi của người dùng. Zendesk và Internal Site Search là hai tài nguyên bị đánh giá thấp khác, nơi những quan sát nhỏ có thể biến thành những hiểu biết sâu sắc.

Cuối cùng, chúng tôi đã quản lý để xác định hàng trăm từ khóa trong phạm vi từ các tìm kiếm về triệu chứng chung đến các yêu cầu sản phẩm cụ thể.

3. Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết phụ thuộc vào độ mạnh của dữ liệu của bạn. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ trong quá trình truy xuất dữ liệu, bạn sẽ không hiểu đầy đủ về hành vi của người dùng, do đó bỏ lỡ những ý định quan trọng của người dùng. Bằng cách xem xét danh sách từ khóa, chúng tôi đã xác định được nhiều ý định của người dùng. Với chúng trong tay, chúng tôi đã tạo ra các hành trình của khách hàng để vạch ra nội dung nào cần xây dựng hoặc sử dụng lại.

Thách thức của Google

Bạn có biết con số của bạn?

Đối với một truy vấn cụ thể, tỷ lệ nhấp dự kiến ​​sẽ cao bao nhiêu nếu bạn xếp hạng số một? Có phải là 20% không? Hai mươi lăm? Đây là những ước tính điển hình đến từ các nghiên cứu điểm chuẩn CTR. Nhưng trên thực tế, đối với các truy vấn cạnh tranh, CTR phù hợp sẽ thấp hơn nhiều, có nghĩa là bạn có thể căn cứ vào trường hợp kinh doanh của mình để đưa ra những con số sai.

Thay vào đó, tôi khuyên bạn nên xem dữ liệu Google Search Console của mình để xem CTR của bạn là bao nhiêu khi xếp hạng số một cho cụm từ không có thương hiệu .

Ví dụ: Trong ngành bán lẻ, tôi có xếp hạng khách hàng luôn ở vị trí số một cho một cụm từ chung chung với lượng tìm kiếm hàng tháng là 2,8 nghìn. Bạn nghĩ CTR của họ cao đến mức nào?

3,8% !

Họ không phải là những người duy nhất có CTR thấp. Thực hiện một số nghiên cứu, tôi phát hiện ra rằng vị trí ba và bốn cho truy vấn này có CTR lần lượt là 1,1% và 2,4%.

Khi CTR thường cao hơn, tôi đã theo đuổi các từ khóa lớn. Vào thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp “Từ khóa lớn”, tôi đã đạt vị trí số một trong bảng xếp hạng Google (Đan Mạch) cho từ khóa lớn nhất trong ngành ngân hàng: “Lån” (khoản vay). Phải mất một năm rưỡi để đi từ cuối trang ba lên vị trí số một trong Google và khoản đầu tư đã mang lại kết quả xứng đáng cho khách hàng.

Chiến lược này rất đơn giản, tập trung vào SEO kỹ thuật, các yếu tố trên trang và ngoài trang. Nói cách khác, SEO như chúng ta đã luôn tiếp cận nó. Tuy nhiên, làm việc với SEO trong một hầm chứa khiến tôi thất vọng, bởi vì tôi cảm thấy rằng chúng ta có thể đạt được kết quả tốt hơn và nhanh hơn bằng cách làm việc cùng nhau trong các lĩnh vực và các phòng ban.

Vào tháng 10 năm 2018, một cái nhìn sâu sắc mới đã cho tôi cơ hội để viết lại quy trình suy nghĩ về SEO của mình. Điều này đã khiến tôi phát triển một khuôn khổ mới phù hợp với SEO với các hoạt động tiếp thị khác.

Thông tin chi tiết lớn: Google lập chỉ mục và xếp hạng nhanh hơn

Trở lại năm 2000, Google cập nhật chỉ mục của họ từ 5 đến 8 tuần một lần. Điều này đã mang lại cho SEO danh tiếng là một kỷ luật mà sự kiên nhẫn là chìa khóa và kết quả là một dự án dài hạn. Sự hiểu biết này vẫn còn phổ biến trong ngành và nhiều SEO vẫn sẽ nói với khách hàng của họ rằng hãy kiên nhẫn và mong đợi kết quả sẽ đến trong một hoặc hai năm.

Tuy nhiên, nếu bạn làm đúng, đây không phải là trường hợp nữa.

Hãy tua nhanh đến năm 2018: Tôi phát hiện ra rằng Google đã thay đổi bánh răng.

Khách hàng của tôi đang có kế hoạch chạy một chiến dịch tiếp thị bắt đầu từ tháng 10. Nhóm SEO của tôi đã được mời đến bữa tiệc muộn, vì tôi chỉ gặp khách hàng hai tuần trước khi khởi chạy chiến dịch.

Tôi không quá lạc quan về khung thời gian để có được kết quả, nhưng chúng tôi đã thử.

Kết quả làm tôi ngạc nhiên.

Trong vòng 20 ngày, họ đã từ không được lập chỉ mục đến xếp hạng trong top ba cho từ khóa chính của họ.

Tôi đã bối rối. Đây không phải là Google mà tôi biết.

Cái nhìn sâu sắc này là rất lớn, bởi vì nó có nghĩa là SEO có thể thoát ra khỏi khuôn khổ cổ điển và là một phần của các hoạt động tiếp thị khác.

Ý tưởng về SEO sprint đã ra đời.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Mã số thuế: 0314269562

Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm

Hotline: 0932 6789 46

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: https://vinaseoviet.com/ – https://vinaseoviet.vn/

MXH: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

máy phát điện công nghiệp, máy phát điện cummins, máy phát điện doosan

Máy phát điện công nghiệp tại Võ Gia

cung cấp báo giá máy phát điện cummins . Báo Giá Máy Phát Điện Công Nghiệp Dự Phòng 3 Pha Nhập Khẩu Chính Hãng Mới Nhất. Máy Phát Điện Công Nghiệp Cỡ Lỡn Giá Cạnh Tranh. Xem Ngay!
lắp đặt camera quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,...

Lắp đặt camera Tphcm

tại Tấn Phát cung cấp giải pháp lắp đặt camera quan sát. Báo Giá Lắp Đặt Camera Quan Sát Trọn Gói Gia Đình, Nhà Xưởng, Công Ty... Tấn Phát Lắp Đặt Camera Giám Sát Wifi & Có Dây Uy Tín.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà - chuyên cung cấp dịch vụ Taxi Nội Bài, Xe Tiện Chuyến, Xe Hợp Đồng và cho thuê tài xế lái xe cao cấp phục vụ 24/24.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – XE BA BÁNH Hoàng Phúc là một cơ sở sản xuất cơ khí lâu năm tại Nam Định. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất xe ba bánh, xe lôi, xe điện, xe máy xăng dầu.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại Nhôm, Sắt, Thép, Inox SLL. Giá Cao Hàng Đầu KV Miền Nam.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Công ty seo

Công ty seo Hồ Chí Minh – Seo Việt giúp khách hàng đẩy mạnh thông tin trên website nhanh chống tiếp cận người dùng từ đó giúp cho doanh nghiệp tăng lượng mua bán, trao đổi thông tin quan website mình.
Trung tâm bảo hành máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng,...

Trung tâm bảo hành điện lạnh

Trung tâm bảo hành máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng chính hãng, thay thế linh kiện 100% từ nhà sản xuất, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

Thu mua phế liệu đồng

Liên hệ ngay. Thu mua phế liệu đồng giá cao tại TPHCM và khu vực miền Nam với hơn 10 năm trong lĩnh vực phế liệu. Thu mua đồng phế liệu cáp, dây điện..v.v..
Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

Thu mua phế liệu nhôm

Liên hệ ngay. Thu mua nhôm phế liệu giá cao trong ngày tận nơi. Cung cấp giá nhôm phế liệu hôm nay.
Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

Thu mua phế liệu inox

Liên hệ ngay. Chuyên thu mua phế liệu inox giá cao tất cả các loại tại Miền Nam. Cập nhật giá mỗi ngày.
Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

Thu mua phế liệu sắt

Liên hệ ngay. Thu mua sắt thép phế liệu giá cao trong ngày tận nơi. Cung cấp giá sắt phế liệu hôm nay.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng gọi là có, rút tiền từ thẻ mọi nơi, mọi lúc 24h/7. Nhận số tiền tối đa có trong thẻ ngay lập tức khi rút tiền thẻ tín dụng với chi phí rút tiền thấp nhất hiện nay.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế web chuẩn seo, thiet ke web chuan seo

Thiết kế web chuẩn seo

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất tại công ty Vinawebviet, chúng tôi có thể thực hiện theo yêu cầu của các bạn.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng uy tín số 1 Tphcm.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Rút hầm cầu Thành Tâm Hồng Phước với giá rẻ chỉ 300K ✓ BH đến 2 năm cho dịch vụ ✓ Gọi ngay thợ rút hầm cầu để nhận khảo sát miễn phí cho tình trạng.
Khoan cắt bê tông lan cao chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tphcm nhanh chóng, giá cả cạnh tranh cùng với dịch vụ tốt nhất tại TPHCM. Các công trình các nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều chính vì thế mà nhu cầu cần khoan cắt bê tông cũng tăng theo.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút hầm cầu Tphcm

Hút hầm cầu Bình Minh chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu

Màng chống thấm

Đại Phú Vinh chuyên cung cấp màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo | Lên #1 Cùng Công Ty SEO Uy Tín

Công ty SEO top 1 Vinaseoviet.com cam kết dịch vụ uy tín, duy trì thứ hạng cao bền vững. Đặc biệt, giá làm SEO của chúng tôi cực rẻ, đảm bảo phù hợp nhất.

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Rút tiền giá rẻ

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền giá rẻ tại Tphcm và các tỉnh lân cận cam kết uy tín nhất tại thị trường việt Nam hiện nay.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Làm thế nào để xây dựng công ty vững mạnh và lâu dài? Để giải quyết những vấn đề đó, công ty ACC VIỆT NAM giới thiệu đến bạn dịch vụ thành lập công ty uy tín !
Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Phí trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT; Phí trên chưa bao gồm phí kê khai thuế nhà thầu. Cam kết trách nhiệm của dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM.
Dịch vụ kế toán uy tín

Dịch vụ kế toán uy tín

Kinh nghiệm thành lập hơn 500 doanh nghiệp và có 589 công ty đang sử dụng dịch vụ kế toán. Dịch vụ chuyên nghiệp.
Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Dịch Vụ Kế Toán - Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp - Uy Tín tại HCM. Kinh Nghiệm Dịch Vụ Kế Toán Hơn 10 Năm, Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Nhiệt Tình, Tận Tâm.
Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm đem lại chất lượng và giá thành rẻ. Dịch vụ thành lập công ty (99k), Thay đổi Gpkd (199k), Giao nhận tận nơi ko ngại mưa nắng.
Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

DV Thành Lập Công Ty, Giải Thể. Chuyên Nghiệp Uy Tín, Trọn Gói. Cam Kết Không Phát Sinh. Thay đổi GPKD 200K, Kế toán 300K/Tháng, Tặng Ngay Hoá đơn, Token 1 Năm.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

Dịch vụ Đăng ký Thành lập Công ty Trọn gói TPHCM thành công cho 10.000 người như bạn. Nên tôi hoàn toàn có thể giúp bạn!
Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm

Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm

Thành lập công ty trọn gói uy tín tại hcm. Dịch vụ tận nơi, chi phí hợp lý nhất. Hãy gọi chúng tôi vì bạn cần sự An Tâm & Chuyên Nghiệp.
Dịch vụ thành lập công ty uy tín

Dịch vụ thành lập công ty uy tín

Hỗ Trợ Trọn Gói A-Z. Phân Loại Đúng Ngành Nghề, Tư Vấn Chính Xác. Kinh Nghiệm Hơn 10 Năm. Tặng Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn, Quả Trong 1 Ngày. Giá Luôn Thấp Nhất.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Chuyên xử lý GPKD gấp 1 NGÀY ! Dịch Vụ Uy Tín tại HCM. Nhanh, Rẻ, Uy Tín. Được Xử Lý Riêng trong Sở. Trên 7 năm kinh nghiệm.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Chuyên xử lý GPKD gấp 1 NGÀY ! Dịch Vụ Uy Tín tại HCM. Nhanh, Rẻ, Uy Tín. Được Xử Lý Riêng trong Sở. Trên 7 năm kinh nghiệm.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Kế toán 300K/Tháng, Tặng Ngay Hoá đơn, Token 1 Năm. Xem Ngay. Giao Nhận hồ sơ tận nơi. Ủy quyền, không phải đi. Kinh Nghiệm 15 Năm.
Thành lập công ty xây dựng cần những gì

Thành lập công ty xây dựng cần những gì

Giảm 1OO% Phí Dịch Vụ. Tiết Kiệm Chi Phí + Thời Gian. Thủ Tục Nhanh - Uy Tín. 100% Không Phát Sinh Phí. Liên Hệ Ngay ! Tư Vấn Marketing Miễn Phí.
Thành lập công ty tnhh cần những gì

Thành lập công ty tnhh cần những gì

Công ty TNHH hai thành viên trở lên: là doanh nghiệp có từ 2 – 50 cá nhân/tổ chức góp vốn thành lập công ty.
Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Các bước thành lập công ty TNHH 1 thành viên như thế nào ? Các lưu ý về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá đá xây dựng

giá đá xây dựng

Báo giá đá xây dựng trong 24h – Giá đá xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua đá xây dựng của quý khách hàng. Công ty VLXD Sài Gòn CMC chuyên cung cấp vật liệu xây dựng toàn miền nam tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá thép hộp

giá thép hộp

Bảng báo giá thép hộp mới nhất thời điểm hiện tại, giá thép hộp sẽ được công ty VLXD Sài Gòn CMC cập nhật liên tục đến quý khách năm 2020 - 2010 mới nhất. Giá thép hộp thường không quá cao nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều trong quá trình xây dựng tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Các dịch vụ Sài gòn Thành Hưng cung cấp: Chuyển nhà trọn gói; Chuyển văn phòng; Chuyển kho xưởng; Cho thuê kho; Lưu trữ hồ sơ.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển bạt Hiflex.
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

chuyên báo giá sắt thép xây dựng hiện nay, mới nhất trong ngày: thép Việt Nhật, Pomina, Hòa Phát, Việt Úc giá mới nhất thị trường hôm nay.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động tphcm là gì ? Cung ứng lao động là hoạt động một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu tphcm, thu mua phế liệu tại tphcm thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, inox, gang, thiếc, kẽm, giấy, nhựa, chì, Niken, Bazớ, công trình.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5)

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1

Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1

Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1 sở hữu vị trí kim cương đắt giá bậc nhất tại Tphcm, cùng những tiện ích đẳng cấp.
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.

đào tạo Seo, dao tao seo

đào tạo Seo

Đào tạo seo cơ bản và nâng cao giúp học viên tự xây dựng kế hoạch SEO và thực hành lên TOP ngay tại lớp.