Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Nhược điểm của dây đồng phế liệu

Với sự phát triển của cáp quang, tương lai của hệ thống dây đồng đang bị nghi ngờ. đồng phế liệu có những nhược điểm đáng kể so với cáp quang và trong khi đồn vẫn rất quan trọng, nếu không muốn nói là chiếm ưu thế, các hệ thống cáp quang đang chiếm ưu thế, khiến đồng ở vị trí kém do nhiều nhược điểm của nó. Hầu hết các công ty lớn trong ngành công nghiệp bán dẫn từ chối sử dụng đồng phế liệu do thành tích không rõ ràng của nó. Nhiều người từ chối sử dụng nó trong hệ thống dây điện ô tô do nó có xu hướng ăn mòn và không đáng tin cậy nói chung.

Phí tổn

Giá đồng phế liệu cao hơn nhiều so với cáp quang. Bản thân đồng phế liệu chủ yếu dựa vào ngoại thương của Mỹ Latinh và do đó là một thị trường dễ biến động so với các hệ thống cáp quang sản xuất trong nước. Một phần của vấn đề chi phí của dây đồng phế liệu là nó rất tốn kém để bảo quản (do không thể tiếp xúc với oxy) và nó nặng hơn, dẫn đến chi phí vận chuyển cao hơn.

Dây đồng phế liệu là dễ bị ăn mòn

Một trong những nhược điểm nghiêm trọng nhất của dây đồng phế liệu là dễ bị ăn mòn, tức là bị oxy hóa. Nó có tuổi thọ ngắn hơn so với cáp quang là kết quả của điều này. Do đó, vấn đề lưu trữ đồng phế liệucó liên quan đến xu hướng của nó là bị oxy hóa ở nhiệt độ tương đối bình thường.

Đồng phế liệu dễ bị nhiễu điện

Cáp quang có nguy cơ giật thấp hơn so với dây đồng phế liệu. đồng phế liệu dễ bị nhiễu điện ở mức độ lớn, dẫn đến tín hiệu kém rõ ràng hơn so với sợi quang. Tóm lại, dây đồng phế liệu nguy hiểm hơn cáp quang.

Đồng dùng trong Liên kết

Đồng phế liệu đang bị ngành công nghiệp bán dẫn từ chối vì không đáng tin cậy như một chất liên kết. Trong một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi SEMI, bộ phận nghiên cứu chính của ngành công nghiệp bán dẫn, hầu hết những người được hỏi trong lĩnh vực này đều cho rằng dây đồng phế liệunhư một chất liên kết là không đáng tin cậy, không được chứng minh và không hiệu quả. Hơn nữa, nhiều người trong lĩnh vực tổ chức cuộc khảo sát rằng họ cho rằng đồng phế liệu không phù hợp cho nhiều dự án hệ thống dây điện phức tạp.

Công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắtthu mua phế liệu đồngphế liệu nhômphế liệu inoxphế liệu kim loại, phế liệu phi kim loại có khả năng tái chế.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi