Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Những nơi tốt nhất để tìm đồng phế liệu

 

Ngay cả những người có hiểu biết sơ đẳng về giá trị kim loại cũng biết rằng đồng là chén thánh của phế liệu được tìm thấy. Mặc dù giá phế liệu của đồng vượt xa tất cả các kim loại khác, nhưng đây là một trong những kim loại khó tìm nhất và trong bài viết này, chúng tôi khám phá một số nơi tốt nhất để tìm nguồn đồng phế liệu (hợp pháp).

Những nơi tốt nhất để tìm đồng phế liệu

Những ngôi nhà cũ

Mặc dù ống PVC hiện là vật liệu tiêu chuẩn được sử dụng trong hệ thống ống nước gia đình, nhưng có rất nhiều ngôi nhà cổ xung quanh bang vẫn sử dụng ống đồng. Cách tốt nhất để lấy lại ống đồng là liên hệ với những người thợ ống nước địa phương để họ có thể cho bạn biết vào lần tới khi họ tháo nó ra khỏi cơ sở cũ.

Cửa hàng giá rẻ

Trong suốt thế kỷ 20, các loại đồng khác nhau đã được sử dụng phổ biến trong nhiều loại sản phẩm gia dụng. Nếu bạn bước vào cửa hàng cơ hội tại địa phương của mình, rất có thể bạn sẽ được tặng một kho báu thực sự gồm nồi đồng, chảo, đồ trang trí, đồ dùng và đồ nội thất, tất cả đều có sẵn với mức giá thấp nhất.

Phụ tùng ô tô

Bộ khởi động ô tô và máy phát điện đều là những nguồn cung cấp phế liệu đồng tuyệt vời. Hãy chắc chắn rằng bạn đến một bãi bán ô tô cho phép bạn chọn các bộ phận đã qua sử dụng của riêng mình và mua chúng riêng lẻ.

Lợp mái

Các khía cạnh của mái đồng là một cách phổ biến để kéo dài tuổi thọ của mái nhà và chúng thường bị loại bỏ trong các dự án tu sửa. Cách tốt nhất để thu hồi phế liệu đồng là liên hệ với các nhà thầu lợp mái và đề nghị loại bỏ phế liệu của họ.

Thiết bị gia dụng

Hầu hết tất cả các thiết bị gia dụng lớn và nhỏ đều có một số dây đồng trong đó và nó tương đối dễ dàng để rút ra. Đặc biệt, tủ lạnh, bếp và máy điều hòa không khí là những nguồn cung cấp đồng lớn vì chúng đòi hỏi nguồn điện lớn hơn và do đó có xu hướng chứa dây đồng dày cách điện.

Máy tính và TV

Màn hình tivi và máy tính, cũng như tháp máy tính để bàn là nguồn cung cấp dây đồng cách điện tuyệt vời, nhưng bạn phải tự tháo chúng ra vì các bãi phế liệu thường không nhận toàn bộ thiết bị do thời gian cần thiết để tách kim loại ra. Tách ra tháp máy tính và màn hình tương đối dễ dàng và khi bạn vào đó, có rất nhiều dây đồng cách điện, đầu nối và ruy-băng mà bạn có thể tháo ra chỉ bằng một chiếc kéo cắt giấy tiêu chuẩn.

Phúc Lộc Tài là công nghệ hàng đầu người mua kim loại phế liệu ở Tphcm. Chúng tôi cung cấp một mức giá hợp lý cho nhiều loại kim loại phế liệu bao gồm tất cả các loại đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bằng cách gọi 0973311514

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

.

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi