Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Nhôm đùn phế liệu ở Tphcm

Nhôm là một khối xây dựng thiết yếu của thế giới hiện đại, nhưng điều quan trọng là phải tái chế để các thế hệ tương lai không chỉ tồn tại mà còn phát triển.

Phát Thành Đạt sẽ trả cho bạn một mức giá hợp lý cho phế liệu nhôm của bạn và cung cấp dịch vụ tái chế nhôm mà vẫn giữ nguyên vẹn tất cả các phẩm chất của nó tại Phát Thành Đạt – chúng tôi sẵn sàng thu thập để đưa vào quy trình của chúng tôi mà không có bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào! 

Bạn có miếng nhôm nào trên tay không? Nhôm có thể tái chế 100% và vẫn giữ được tất cả các phẩm chất của nó sau khi tái chế. Hơn nữa, tái chế nhôm phế liệu chỉ tiêu thụ 5% năng lượng cần thiết để sản xuất nhôm mới. Ngoài ra, quy trình này chỉ tạo ra 5% lượng khí thải nhà kính khi so sánh với các phương pháp khác. 

Có rất nhiều nhôm bị lãng phí trong thế giới của chúng ta. Nó thường được sản xuất từ ​​quặng bauxit, được khai thác và xử lý để tạo ra alumin trước khi nấu chảy ở 700 ° C trong tổng thời gian khoảng 10 giờ với chỉ một tấn nguyên liệu được sử dụng mỗi năm! Tuy nhiên, quy trình tái chế có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền vì nó sử dụng ít năng lượng hơn so với việc sản xuất các sản phẩm thô mới mỗi khi chúng cần – chứ đừng nói đến tất cả các chi phí khác liên quan đến việc sản xuất chúng.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản

Tìm hiểu về định giá kim loại phế liệu

Lý do tái chế nhôm phế liệu

Nhôm đùn phế liệu ở Tphcm

Có nhiều lý do khác để tái chế phế liệu nhôm của bạn, bao gồm:

 • Giảm chất thải chôn lấp
 • Ngay cả sau khi tái chế, nó vẫn giữ được tất cả các phẩm chất của nó.
 • Có thể tái chế nó nhiều lần.
 • Giảm khai thác nguyên liệu thô
 • Giảm việc sử dụng các nguồn năng lượng quý giá
 • 5 tấn bauxite được tiết kiệm cho mỗi tấn nhôm được tái chế.
 • Hỗ trợ trong việc bảo tồn và tiết kiệm năng lượng.

Giá cả cạnh tranh cho phế liệu nhôm

Nhôm được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng các tòa nhà, máy bay và đồ dùng bền như máy điều hòa không khí, tủ lạnh và đồ dùng nhà bếp. Nó cũng được sử dụng để chế biến đồ hộp và thiết bị thực phẩm. 

Chúng tôi cũng kinh doanh phế liệu nhôm có thể và nhôm phế liệu phụ tùng ô tô ngoài phế liệu nhôm tấm . 

Chúng tôi đảm bảo rằng không có phế liệu nào có thể được tái chế bị vứt bỏ. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom và loại bỏ phế liệu xung quanh Tphcm cho các cá nhân và công ty như nhau, làm việc theo các yêu cầu của chính phủ và thành phố, đồng thời đưa ra mức giá tái chế nhôm rất hợp lý cho tất cả mọi người.

Bán nhôm phế liệu ngay hôm nay

Phát Thành Đạt là một công ty tái chế nhôm phế liệu có trụ sở tại Bình Tân, Tphcm. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0973 705 406 hoặc bằng cách điền vào biểu mẫu trực tuyến đơn giản của chúng tôi. 

Ngoài ra, bạn có thể đến bãi phế liệu của chúng tôi và bán phế liệu nhôm cho chúng tôi ngay tại đó và sau đó được thanh toán chỉ sau 15 phút.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi