Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Máy ép phế liệu là gì? Thanh lý máy ép phế liệu giá cao

Máy ép phế liệu là gì? Thanh lý máy ép phế liệu giá cao – Phát Thành Đạt thu mua và thanh lý các loại đồ điện tử chúng tôi còn nhận thanh lý máy ép phế liệu các loại cũ …

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Máy ép phế liệu là gì?

Máy ép phế liệu là gì? Thanh lý máy ép phế liệu giá cao

Máy ép phế liệu về bản chất là loại máy ép thủy lực dùng lực nén lớn của xilanh để nén và ép các loại phế liệu như: các loại phế liệu inox, nhôm, sắt thép, đồng, chì, kẽm và các kim loại khác, giấy vụn, các loại bìa các tông, phoi tiện, phoi bào, các loại xơ sợi vải, các loại bã như bã mía, vỏ bào, nhiều loại lá, rơm rạ, củi, mùn gỗ, gỗ, plastic, vỏ chai nhựa, vỏ lon, vỏ hộp, ….thành từng khối lớn theo kích thước định sẵn, sau đó chúng ta chỉ việc chuyên chở tất cả các khối phế liệu này đến các công ty tái chế khác nhau.

Với hệ thống máy ép phế liệu theo các kích thước và công suất định sẵn dùng trong ngành tái chế phế liệu và công nghiệp cơ khí hiện nay góp phần giảm bớt sức người, giảm được chi phí vận chuyển, không gian lưu trữ, tiết kiệm được thời gian và gia tăng công suất.

Máy ép phế liệu gồm có: máy ép ngang (có công suất lớn) và máy ép dọc (có công suất nhỏ), một số loại máy thiết kế theo đặt hàng của các công ty sản xuất; các máy ép bằng tay, các máy ép bán tự động, các máy ép tự động bằng điện,…

Hiện nay trên thị trường có các loại máy ép giấy, máy ép giấy phế liệu, máy ép lon bia, máy ép kiện, máy ép nhựa, bán máy ép thủy lực cũ, máy dập thủy lực cũ, máy ép kính điện thoại, bán máy ép nhựa cũ của nhật, máy ép rác, máy dập sắt, máy đúc nhựa mini, máy ép dừa khô, máy ép kim, máy ép thành kính, máy ép rơm, máy ép thủy lực, máy ép ly, máy ép đế giày, máy ép rơm rạ, máy ép lụa, máy ép viên thức ăn gia súc mini.. Công ty chúng tôi nhận thanh lý máy ép phế liệu tận nơi trên địa bàn cả nước.

Nhận thanh lý máy ép phế liệu giá cao phổ biến hiện nay trên thị trường

Máy ép phế liệu là gì? Thanh lý máy ép phế liệu giá cao

Nếu như trước khi chúng ta vẫn thường thấy các cơ sở sau khi thu mua phế liệu về, ví dụ như vỏ lon nước giải khát, vỏ lon bia, sẽ đập dập từng lon thủ công, sau đó gom thành từng bao. Điều này vừa làm hao tốn công sức của công nhân, vừa tốn thời gian mà năng suất không cao.

Từ nhu cầu phân loại và xử lý phế liệu ngày một tăng cao, số lượng lớn, quy mô lớn như hoạt động thu mua và tái chế phế liệu hiện nay, những người thợ lành nghề đã chế tạo thành công một cỗ máy ép lon, biến các vỏ lon thành những khối rắn chắc, không cần cột dây để dễ vận chuyển đường dài. Kể từ đó, các loại máy ép chuyên dùng các loại phục vụ nhiều sản phẩm khác nhau đã ra đời, đem lại hiệu quả vô cùng to lớn cho ngành phế liệu, đặc biệt là ở Việt Nam.

 • Máy ép giấy phế liệu cũ.
 • Máy ép chai nhựa phế liệu.
 • máy ép phế liệu bao bì.
 • Máy ép sắt vụn.
 • Máy ép vỏ chai nhựa.
 • Máy ép giấy cũ.

Vì sao nên thanh lý máy ép phế liệu cho Phát Thành Đạt?

 • Phát Thành Đạt thu mua phế liệu máy móc cũ giá cao nhất thị trường. Theo đó, giá máy ép kiện hàng thanh lý cho chúng tôi cũng cực kỳ tốt.
 • Phản hồi và phục vụ khách hàng nhanh chóng. Khi nhận được thông tin từ quý khách, Phát Thành Đạt sẽ tư vấn và báo giá trong vòng 5 giây.
 • Đường dây hotline 0933 608 678 mở 24/7. Bất kỳ lúc nào quý khách liên hệ, chúng tôi đều sẵn sàng lắng nghe.
 • Thu mua phế liệu máy móc cũ tận nơi, hoàn tất thu gom trong ngày. Thanh toán nhanh gọn ngay khi vừa bốc xếp sản phẩm lên xe.
 • Hệ thống xe chuyên chở đảm bảo vận chuyển an toàn, vệ sinh, thân thiện với môi trường.
 • Hợp đồng mua bán minh bạch cho mọi giao dịch thu mua phế liệu máy móc cũ.
 • Hỗ trợ khách hàng các thủ tục hải quan, môi trường,… Khi khách hàng cần thiết.
 • Thu mua bất kể số lượng ít hay nhiều và tình trạng hàng phế liệu. Kể cả khi các cơ sở thu mua phế liệu khác từ chối, chúng tôi vẫn nhận mua.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Liên hệ bán hàng:

Công ty thu mua phế liệu giá cao Phát Thành Đạt

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài) – 03 66 807 357 (Chị Hoài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi