Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Mách Bạn Phương Thức Di Chuyển Nhà Máy – Kho Xưởng Dễ Dàng Nhất

Chuyển nhà máy – nhà xưởng, kho xưởng là công trình lớn cần nhiều nhân công, xe tải. Để đáp ứng được quá trình vận chuyển này cần phải tìm được đơn vị vận chuyển có đủ năng lực. Sài Gòn Thành Hưng chính là đơn vị bạn đang cần tìm. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển kho xưởng, chuyển nhà, và chuyển hàng hóa giá rẻ.

Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn phương thức di chuyển nhà máy – kho xưởng dễ dàng nhất.

Thực tế chuyển kho xưởng, nhà máy chưa bao giờ là dễ dàng nhưng nó sẽ trở nên dễ dàng hơn khi được thực hiện bởi một đơn vị chuyển hàng hóa chuyên nghiệp như Sài Gòn Thành Hưng

Dọn nhà trọn gói quận 12,don nha tron goi quan 12,dịch vụ dọn nhà,dich vu don nha

1. Tại sao cần di chuyển nhà máy – nhà xưởng?

Xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau để các công ty, xí nghiệp quyết định việc di dời nhà máy, kho xưởng. Thông thường việc di dời thường liên quan đến một số lý do như sau:

– Chuyển địa điểm hoạt động: Do nguyên nhân khách quan, hay chủ quan mà cần chuyển nhà máy kho xưởng tới địa điểm mới một cách nguyên vẹn.

– Mở rộng sản xuất: Có thể mua thê máy móc trang thiết bị và cần được chuyển đến. …

Việc di chuyển nhà máy – kho xưởng khá phức tạp, đòi hỏi trình độ chuyên môn nên sẽ rất khó để công ty, doanh nghiệp tự thực hiện. Để đảm bảo năng suất hoạt động kinh doanh và tránh trường hợp đình trệ không mong muốn, khách hàng cần tìm đến những đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm, thực hiện hợp đồng cam kết rõ ràng về tiến độ và an toàn tài sản.

2. Dịch vụ di chuyển nhà máy, kho xưởng uy tín, chất lượng chuyển nhà thành hưng

Hiện nay, nhiều đơn vị vận chuyển mở rộng thêm dịch vụ di dời nhà máy – kho xưởng nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng tuy nhiên vấn đề cần đặt ra ở đây là việc lựa chọn đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn máy móc và tiến độ di dời, tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Để đáp ứng được yêu cầu di dời nhà xưởng – kho bãi, các đơn vị vận tải cần có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, hệ thống xe tải, xe nâng, xe cẩu đa dạng, đủ khả năng đảm trách khối lượng máy móc, hàng hóa lớn.

Với phương châm an toàn, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí  Hơn ai hết, chúng tôi hiểu những gì khách hàng cần để đáp ứng hiệu quả nhất. Chuyển nhà Thành Hưng cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí vô cùng tiết kiệm cho việc di dời nhà máy – kho xưởng.

3. Lý do nên chọn dịch vụ di dời nhà xưởng, nhà máy của chuyển nhà thành hưng

Quá trình di chuyển nhà máy – kho xưởng thường thực hiện theo từng giai đoạn hoặc 1 lần tùy vào yêu cầu từ phía khách hàng. Hàng hóa trong nhà máy, kho xưởng thường có trọng lượng lớn, đa dạng kích thước, tháo dỡ phức tạp nên đơn vị vận chuyển hàng hóa Chuyển nhà Thành Hưng trang bị hệ thống phương tiện với đẩy đủ khả năng cung cấp:

 • Phương tiện vận tải: Tùy thuộc vào kích thước, trọng lượng hàng hóa để linh động điều tiết các loại phương tiện chuyên chở như xe đầu kéo chuyên dụng, xe tải từ 5T – 20T, xe cẩu thùng các loại.
 • Phương tiện xếp dỡ: bao gồm các loại cẩu chuyên dụng cho việc tháo dỡ, xe cẩu tự hành, xe nâng máy, xe nâng tay…
 • Công cụ hỗ trợ: con lăn, rùa đội, xích kéo, đai cáp, palang, máy cắt, máy hàn, kích thủy lực, đồ bảo hộ…để hỗ trợ máy móc, hàng hóa có kích thước cồng kềnh, khối lượng lớn ra khỏi kho xưởng
 • Đội ngũ công nhân phục vụ: đội ngũ lành nghề, có khả năng kinh nghiệm xử lý và vận hành máy móc, công cụ hiện đại

Các mặt hàng Chuyển nhà Thành Hưng đảm nhận di chuyển gồm có:

 • Di dời máy móc, dụng cụ, phụ tùng các loại
 • Di dời khung nhà máy, khung thép các loại
 • Di dời chuyển kho hàng tiêu dùng, hàng đồ, thực phẩm, điện tử các loại
 • Di dời chuyển kho xưởng nhà máy thực phẩm, thủy sản các loại

4. Quy trình vận chuyển, di dời nhà máy – kho xưởng chuyên nghiệp

Vì mức độ phức tạp và quy mô của nhà máy, kho xưởng nên việc di dời cần có quy trình chi tiết, đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ:

 • Khảo sát thực địa:

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sẽ có nhân viên trực tiếp đến khảo sát thực địa cả 2 địa điểm đi và đến. Đồng thời tiến hành đo đạc và thống kê toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển để lên kế hoạch thi công phù hợp.

 • Lên phương án thi công:

Sau khi thu thập đầy đủ số liệu cần thống kê, chúng tôi sẽ lên phương án thi công chi tiết về: thời gian dự tính thực hiện, phân bổ số lượng nhân công, phương tiện hỗ trợ và công cụ chuyên dụng cần thiết để di chuyển nhà xưởng, máy móc, thiết bị…

 • Báo giá và ký hợp đồng:

Dựa trên phương án thi công, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cho khách hàng với mức giá tối ưu nhất. Khách hàng có thể tham khảo giá cước taxi tải được niêm yết trên website để biết thêm mức giá chi tiết. Sau khi 2 bên chấp thuận các điều khoản thì tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển, di dời nhà máy – kho xưởng

chuyển nhà máy - kho xưởng

Dịch vụ vận chuyển kho bãi, nhà máy uy tín của công ty Chuyển nhà Thành Hưng

 • Phân công công việc và triển khai thực hiện:

Trước khi bắt tay vào thực hiện, chúng tôi sẽ phân công công việc cụ thể cho từng nhân sự, chuẩn bị mọi phương tiện cần thiết dựa trên một bảng kế hoạch chi tiết giúp công việc diễn ra nhanh chóng, khoa học và đảm bảo tiến độ. Đội ngũ nhân viên sẽ hoàn thành tất cả các nội dung công việc di dời mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

 • Thẩm định, bàn giao và thanh lý hợp đồng:

Trong quá trình thực hiện sẽ có người giám sát và thẩm định chất lượng để tránh sai sót. Sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng, 2 bên sẽ cùng thẩm định, kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị một lần nữa. Nếu không có vấn đề gì vướng mắc thì chính thức bàn giao và nghiệm thu công việc. Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí đã ký kết và thanh lý hợp đồng.

 • Chăm sóc khách hàng:

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ điện thoại hỏi thăm chất lượng dịch vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp

Xem thêm:

chuyển nhà quận 7

chuyển nhà quận 5

chuyển nhà quận 4

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi