Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHẾ LIỆU KIM LOẠI PHÙ HỢP VỚI HỆ THỐNG PHÂN CẤP CHẤT THẢI?

Hệ thống phân cấp chất thải là tiêu đề được đặt cho một hệ thống xếp hạng đơn giản về các cách để giảm tác động môi trường của chất thải. Các doanh nghiệp có thể chọn từ nhiều cách tiếp cận và quy trình khác nhau để quản lý chất thải, nhưng việc biết cách nào là tốt nhất có thể khó khăn, đó là lý do tại sao hệ thống phân cấp được tạo ra.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

NHỮNG THÁCH THỨC LỚN NHẤT MÀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP KIM LOẠI PHẾ LIỆU PHẢI ĐỐI MẶT

HỆ THỐNG PHÂN CẤP CHẤT THẢI LÀ GÌ?

Hệ thống phân cấp chính thức được giới thiệu vào năm 2011 như là một phần của một số chương trình quy định khác nhau. Đạo luật bảo vệ môi trường của Scotland 1990, các quy định về chất thải của Đảo Bắc được kết hợp thành Quy định về chất thải 2011 Hệ thống phân cấp chất thải.

Các tổ chức và doanh nghiệp phải tuân theo hệ thống phân cấp khi xem xét các kế hoạch quản lý chất thải của họ. Nó khuyến khích các công ty chọn cách tiếp cận thân thiện với môi trường nhất và hướng dẫn họ đạt được điều này.

Để thực thi điều này, tất cả các ghi chú chuyển hàng và vận chuyển chất thải đều có một tờ khai được thêm vào chúng để nêu rõ liệu phân cấp có được áp dụng hay không.

GIẢI THÍCH VỀ PHÂN CẤP CHẤT THẢI

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh, hệ thống phân cấp chất thải hoạt động giống như một hình tam giác lộn ngược với lựa chọn tốt nhất ở trên cùng và xấu nhất ở dưới cùng. Ý tưởng là bạn cố gắng tìm ra một giải pháp quản lý chất thải phù hợp với lựa chọn hàng đầu trước tiên, trong trường hợp này là phòng ngừa.

Nếu không thể phòng ngừa vì lý do kỹ thuật, tài chính hoặc hậu cần, bạn chuyển sang lựa chọn tiếp theo. Bạn tiếp tục theo cách này cho đến khi bạn tìm thấy một chương trình quản lý chất thải phù hợp với một trong các bước. Bạn có thể được yêu cầu giải thích lý do tại sao bạn đang sử dụng các bước thấp hơn, vì vậy hãy nhớ lưu giữ hồ sơ chính xác về quy trình quản lý chất thải của bạn.

Phòng ngừa

Cách tốt nhất để tránh chất thải có hại xâm nhập vào môi trường là ngăn không cho chất thải đó trở thành chất thải, làm cho việc phòng ngừa trở thành lựa chọn ưu tiên trong hệ thống phân cấp chất thải. Bằng cách thực hiện các bước để gọn gàng hơn khi thiết kế, sản xuất và đóng gói sản phẩm của mình, bạn có thể giúp ích đáng kể cho việc quản lý chất thải sâu hơn.

Biện pháp phòng ngừa này là một cách tuyệt vời để giảm nhu cầu quản lý chất thải và giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tái sử dụng

Khi bạn có chất thải, hệ thống phân cấp muốn bạn tái sử dụng càng nhiều càng tốt. Đây có thể coi là giai đoạn tái chế ban đầu, nơi bạn có thể tìm cách sử dụng lại các vật dụng và vật liệu. Bằng cách tập trung vào việc tân trang và sửa chữa, bạn có thể giảm đáng kể lượng rác thải của mình.

Ngày càng có nhiều sản phẩm sử dụng một lần được thay thế bằng các sản phẩm có thể tái sử dụng như chai nước cá nhân, túi đựng đồ dùng cho cuộc sống và ly cà phê du lịch.

Tái chế

Tái chế là bước được biết đến nhiều nhất trong hệ thống phân cấp chất thải. Đây là phần thành công nhất trong việc hạn chế chất thải và tác hại của nó đối với môi trường. Bằng cách tái chế càng nhiều càng tốt, về cơ bản bạn đã biến thùng rác của mình thành một vật dụng hoặc sản phẩm mới.

Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tái chế kim loại phế liệu để tái sử dụng cho các phương tiện khác. Chế biến kim loại đen của chúng tôi giúp đóng góp vào 40% thép tái chế trên toàn thế giới và 75% năng lượng tiết kiệm được từ sản xuất thép.

Sự hồi phục

Phục hồi là giải pháp tốt nhất khi ba bước đầu tiên là không thể. Ý tưởng là ‘lãng phí năng lượng.’ Đây là quá trình đốt chất thải để sản xuất điện và giúp giảm nhu cầu sử dụng nhiên liệu hóa thạch của chúng ta. Đối với các vật liệu hữu cơ, ủ phân là một phương pháp khác để lấy lại năng lượng từ chất thải.

Thải bỏ

Lựa chọn tồi tệ nhất và là phương sách cuối cùng trong hệ thống phân cấp là xử lý hoặc gửi chất thải của bạn đến bãi chôn lấp. Các bãi rác hiện đang bị chính phủ Anh đánh thuế cao để thúc đẩy các phương pháp bền vững hơn.

KIM LOẠI PHẾ LIỆU PHÙ HỢP Ở ĐÂU?

Mỗi năm có một lượng kim loại ngày càng tăng trong chất thải thương mại, và ô tô cuối đời chiếm 4% chất thải công nghiệp. Có những quy định nghiêm ngặt để thải bỏ phương tiện theo cách thân thiện với môi trường.

Kết thúc vòng đời Tái chế phương tiện là một quá trình quan trọng để giảm tác động môi trường của chất thải. Ví dụ, một chiếc ô tô trung bình chứa 65% thép và sắt, và 25% có thể là thép tái chế. Phát Thành Đạt là một ATF chính thức (hoặc cơ sở điều trị được ủy quyền). Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xử lý ô tô đúng cách thân thiện với môi trường. Dịch vụ phế liệu xe hơi toàn diện của chúng tôi sẽ nhận phương tiện bị loại bỏ, hủy đăng ký và áp dụng giấy chứng nhận tiêu hủy trước khi cuối cùng loại bỏ tất cả các tài sản có thể tái sử dụng khỏi nó.

Phát Thành Đạt không chỉ tái chế những chiếc xe không mong muốn; chúng tôi tự hào về dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi . Chúng tôi cung cấp một dịch vụ dành riêng cho việc tạo ra một tương lai trong sạch hơn. Với tư cách là người thu mua phế liệu , chúng tôi có thể thu mua phế liệu của khách hàng và tái chế theo các bước 2 và 3 của hệ thống phân cấp chất thải.

Biến đổi khí hậu là một trong những vấn đề quan trọng của thời đại chúng ta. Việc khai thác quặng kim loại và quá trình vận chuyển và tinh chế tạo ra lượng khí nhà kính dồi dào gây hại cho môi trường. Tái chế kim loại phế liệu giúp giải quyết các quá trình phá hủy này. Tìm hiểu thêm trong bài viết của chúng tôi về cách tái chế kim loại phế liệu làm giảm khí nhà kính .

PHỤC HỒI KIM LOẠI PHẾ LIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Phát Thành Đạt nên là bến đỗ đầu tiên của bạn để quản lý chất thải tái chế kim loại thương mại của bạn . Chúng tôi cung cấp dịch vụ tái chế an toàn, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng sẽ giúp bạn giải quyết mọi rắc rối.

Nếu bạn muốn thảo luận về giá phế liệu của mình , đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0984799691. Đội ngũ thân thiện tại chỗ của chúng tôi rất mong muốn thảo luận về nhu cầu của bạn và cách chúng tôi có thể trợ giúp.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi