Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Làm thế nào dễ dàng để tái chế đồng phế liệu của bạn?

Đồng phế liệu vừa dễ kiếm, vừa dễ tái chế. Vì đồng là nguyên liệu dồi dào và được tìm kiếm nhiều, bạn có thể tìm thấy đồng phế liệu ở nhiều khu vực trong nhà hoặc tòa nhà thương mại của mình và được trả tiền khi mang đến cơ sở tái chế như Phát Thành Đạt .

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Tìm hiểu thêm về đồng phế liệu, bao gồm cả việc tìm ở đâu, tại sao nó có giá trị và cách thu được nhiều tiền nhất cho đồng phế liệu của bạn.

Giá phế liệu thép không gỉ cho mỗi kg

Bạn có thể tái chế loại đồng phế liệu nào?

Đồng là một kim loại phổ biến được sử dụng trong nhiều thiết bị gia dụng và các tòa nhà thương mại. Hai loại đồng phế liệu lớn nhất là ống và dây điện. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy những loại đồng phế liệu này:

 • Các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, lò vi sóng và máy rửa bát có chứa dây đồng
 • Một số vật dụng nhỏ như đai ốc, bu lông hoặc ốc vít có thể được làm bằng đồng
 • Cáp nguồn và cáp sạc cho thiết bị điện tử của bạn cũng thường sử dụng dây đồng
 • Ống nước, phụ kiện và van thường chứa hoặc làm bằng đồng
 • Nhiều bể chứa nước nóng và các bộ phận gia nhiệt gia dụng được lót hoặc mạ đồng
 • Đồng kiến ​​trúc và dây xây dựng thường được sử dụng trong việc xây dựng các tòa nhà thương mại và nhà ở

Bạn có thể ngạc nhiên về số lượng đồng bạn có thể tìm thấy và bán như sắt vụn khi bắt đầu tìm kiếm.

Sự thật về đồng

Các loại phế liệu đồng có thể tái chế

Có hai loại đồng phế liệu: đồng nguyên sinh hoặc đồng sạch, và đồng thứ cấp hoặc đồng bị ô nhiễm. Các danh mục này có thể được chia nhỏ hơn như sau:

 • # 1 đồng : đồng nguyên sinh hoặc đồng sạch, sạch, không pha kim loại và không tráng phủ. Ví dụ bao gồm thanh hoặc ống đồng trần, chẳng hạn như ống dẫn nước hoặc nguồn cấp nước làm bằng ống đồng. Nó cũng phải có ít hoặc không có dấu hiệu xỉn màu.
  • # 1 dây cách điện có độ dày từ 16 gauge trở lên – nói cách khác, dày ít nhất 1/16 inch . Lớp cách nhiệt bằng nhựa của nó không cần phải loại bỏ. Nếu dây hoặc cáp không có lớp cách điện bằng nhựa, nó có thể là đồng sáng trần .
 • # 2 đồng : đồng thứ cấp hoặc bị ô nhiễm có chất hàn, sơn hoặc bất kỳ loại lớp phủ nào. Loại đồng này nên không hợp kim với hàm lượng đồng tối thiểu là 94-96%.
  • Dây cách điện # 2 mỏng hơn dây cách điện # 1, nhưng vẫn phải là dây cách điện bằng nhựa và không có hợp kim. Một số lớp phủ hoặc ăn mòn có thể chấp nhận được.

Nói cách khác, nếu đồng của bạn sạch và trần, rất có thể đó là một loại đồng số 1. Nếu nó bị nhiễm bẩn bởi chất hàn, sơn, lớp phủ hoặc xỉn màu, rất có thể đó là một loại đồng số 2.

Sự thật về đồng và lý do tại sao nó nên được tái chế

Đồng được phân loại, phân loại và định giá như thế nào?

Các loại hoặc cấp đồng khác nhau mà chúng tôi đã mô tả đều có giá khác nhau. # 1 là đồng có giá trị nhất, đặc biệt là đồng sáng trần. Đồng # 2 ít có giá trị hơn vì nó đã bị ô nhiễm theo một cách nào đó. Tổng số lượng đồng bạn bán được tính theo trọng lượng.

Định giá dây đồng phức tạp hơn một chút vì trọng lượng của dây đã bao gồm lớp cách điện bằng nhựa. Nó thường được định giá theo độ thu hồi, hoặc phần trăm đồng trọng lượng. Ví dụ, một loại dây điện gia dụng thông thường – loại trông giống như sợi mì – thường có khoảng 62% đồng và 38% nhựa trên mỗi pound.

Đồng tái chế thường mất một khoảng thời gian để được xử lý, tái sử dụng và đặt lại trên kệ. Kết quả là, bạn thực sự đang bán kim loại phế liệu đồng của mình với giá trị ước tính của nó sẽ là trong ba tháng, chứ không phải giá trị hôm nay.

Bạn có thể sử dụng nhiều nguồn khác nhau để kiểm tra giá đồng, nhưng nó thường xuyên thay đổi. Giá của nó hiện đang đạt mức cao nhất mọi thời đại, đây là thời điểm tuyệt vời để bán đồng phế liệu của bạn. Phát Thành Đạt của bạn cập nhật giá hàng ngày, vì vậy đừng ngạc nhiên khi các con số thay đổi!

Điều gì làm cho đồng có giá trị?

Đồng là một kim loại hữu ích được người dùng cuối sử dụng theo nhiều cách. Dễ uốn cong và tạo khuôn, dẫn nhiệt và điện tốt, chống ăn mòn nên có thể tái chế gần như 100% với mức hao hụt tối thiểu.

Ống đồng có thể được bán lại cho các nhà sản xuất ống, và tương tự, dây đồng có thể được bán lại cho các nhà sản xuất dây. Ngay cả những mặt hàng đồng thứ cấp có một số chất hàn, sơn hoặc các loại nhiễm bẩn khác cũng có thể được tái sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Nhiều công dụng của đồng khiến nó trở thành vật liệu được săn lùng nhiều mà bạn có thể tìm và bán tương đối dễ dàng.

Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền nhất cho đồng phế liệu của bạn

Điều tốt nhất bạn có thể làm để kiếm được nhiều tiền nhất cho đồng phế liệu của mình là phân tách và phân loại vật liệu của bạn tốt nhất có thể. Dưới đây là hai bước đơn giản bạn có thể làm theo để giúp bạn phân loại kim loại phế liệu đồng của mình:

 1. Phân loại đồng của bạn theo loại: đường ống, dây điện và các mảnh nhỏ.
 2. Kiểm tra từng loại đồng và tách các đồ sạch ra khỏi các đồ bị nhiễm bẩn.

Đôi khi, khách hàng của chúng tôi mang tất cả kim loại phế liệu đồng của họ trộn với nhau. Trong những trường hợp đó, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tách nó ra cho bạn hoặc hướng dẫn bạn cách tự tách nó. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ bận rộn của chúng tôi, chúng tôi có thể phải mua kim loại phế liệu của bạn và cung cấp cho bạn một mức giá hỗn hợp thay vì giá cao nhất cho từng loại.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về giá trị của kim loại hoặc cách tách kim loại phế liệu của bạn, tốt nhất là bạn có thể đến thăm các bãi phế liệu của chúng tôi hoặc gửi cho chúng tôi hình ảnh về đồng phế liệu của bạn. Có thể là một thách thức đối với các chuyên gia Phát Thành Đạt của bạn để đưa ra lời khuyên cho bạn nếu chúng tôi không thể nhìn thấy hoặc hình dung được những gì bạn đang giải quyết, nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để trợ giúp!

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi