Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Kim loại phế liệu phóng xạ

Do các yếu tố khác nhau, bao gồm cả việc sử dụng thiết bị chế biến dầu và xử lý chất thải hạt nhân, một số kim loại phế liệu có thể bị nhiễm phóng xạ. Hầu hết các cơ sở tái chế kim loại phế liệu ở Tphcm, bao gồm cả Phát Thành Đạt, không thể tái chế loại vật liệu này — và ngay cả những cơ sở hiếm hoi có thể tái chế kim loại phế liệu phóng xạ cũng có những quy trình đặc biệt thường ảnh hưởng đến giá trị của kim loại.

Mặc dù kim loại phế liệu phóng xạ, còn được gọi là kim loại phế liệu “nóng”, rất hiếm, nhưng điều quan trọng là phải biết những mối quan tâm xung quanh tính phóng xạ nếu bạn có kế hoạch tái chế kim loại phế liệu.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Chi phí tái chế có lớn hơn lợi ích không?

Tại sao kim loại phế liệu phóng xạ lại có hại

Kim loại phế liệu phóng xạ có hại theo cách mà tất cả các chất phóng xạ đều có hại: nó có thể gây ung thư, cũng như các vết thương tức thì hơn như bỏng. Nó cũng có thể làm hỏng đáng kể thiết bị tái chế kim loại.

Ngoài những ảnh hưởng này, một mảnh chất phóng xạ trong một đống sắt vụn có thể làm ô nhiễm toàn bộ đống sắt vụn. Đây là lý do tại sao các nhà tái chế kim loại phế liệu sử dụng nhiều thiết bị kiểm tra bức xạ nhạy cảm trước khi cho phép phế liệu vào cơ sở. Nếu một khối kim loại phế liệu có bất kỳ dấu hiệu nhiễm phóng xạ nào, toàn bộ khối lượng sẽ có khả năng bị từ chối.

Đôi khi cảm biến bức xạ sẽ hoạt động ngay cả khi không có ô nhiễm đáng kể, điều này sẽ được giải quyết bằng cách điều tra kỹ hơn. Ví dụ: nếu gần đây bạn vừa nhận được tia X và xử lý kim loại phế liệu, kim loại của bạn có thể làm hỏng cảm biến nhạy cảm, nhưng không nên bị nhiễm bẩn đáng kể.

Mặc dù kim loại phế liệu phóng xạ là tương đối hiếm, đặc biệt là khi so sánh với lượng lớn kim loại phế liệu không có bức xạ ngoài kia, đây là một lý do khác khiến việc sử dụng các biện pháp an toàn thông thường khi xử lý bất kỳ kim loại phế liệu nào là điều quan trọng hàng đầu. Các tác dụng phụ của việc tiếp xúc với bức xạ có thể rất nghiêm trọng.

Cách chúng tôi kiểm tra sự ô nhiễm phóng xạ của kim loại phế liệu

Tại cơ sở của chúng tôi luôn có các cảm biến bức xạ hoạt động để kiểm tra kim loại phế liệu đến xem có bất kỳ dấu hiệu ô nhiễm bức xạ nào không. Thật không may, mặc dù chúng tôi chấp nhận nhiều loại vật liệu để tái chế , nhưng chúng tôi không thể nhận bất kỳ vật liệu phế liệu phóng xạ đáng kể nào tại Phát Thành Đạt.

Nếu bạn dự định tái chế một lượng lớn kim loại phế liệu với chúng tôi hoặc một công ty tái chế kim loại phế liệu khác ở Tphcm, thì có thể đáng đầu tư vào một máy đo bức xạ của riêng bạn để kiểm tra kim loại phế liệu của bạn trước khi mang nó vào.

Ngoài ra, nếu bạn có kim loại phế liệu từ một địa điểm cụ thể bị từ chối phóng xạ, có thể có ô nhiễm bức xạ đang hoạt động tại địa điểm đó — nghĩa là không có kim loại phế liệu nào được thu gom từ địa điểm đó sẽ khả thi để tái chế.

Bạn cũng nên chú ý đến các nguồn bức xạ khi tìm kim loại phế liệu có thể tái chế. Ví dụ, một số loại thiết bị y tế, chẳng hạn như máy X-quang, là nguồn phóng xạ. Tháo dỡ các máy này hoặc thậm chí cất chúng gần đống sắt vụn của bạn có thể gây nhiễm phóng xạ nếu nguồn phóng xạ bên trong máy bị phơi nhiễm.

Để ngăn ngừa sự ô nhiễm phóng xạ cho phế liệu của bạn và việc cơ thể bạn tiếp xúc với các mức phóng xạ có hại, hãy thực hiện một số nghiên cứu về một số nguồn phóng xạ phổ biến nhất. Ngoài ra, đừng bao giờ tháo dỡ bất kỳ phần nào của máy móc nếu bạn không biết nó là gì, nó làm gì và có gì bên trong. Thiết bị và đào tạo đặc biệt là cần thiết để tháo dỡ an toàn ngay cả nhiều vật liệu phế liệu không phóng xạ, chẳng hạn như ống CRT từ ti vi và màn hình cũ.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi