Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

KIM LOẠI PHẾ LIỆU KẾT THÚC Ở ĐÂU

Bạn đã bao giờ nghĩ về nơi mà kim loại phế liệu sẽ được tái chế sau khi nó được tái chế? Với khả năng cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên và mối quan tâm ngày càng tăng về môi trường, việc tái chế các loại kim loại khác nhau là rất quan trọng.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

THU DỌN MỘT CHIẾC Ô TÔ: MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT

THÉP KHÔNG GỈ

Thép không gỉ được tái chế rộng rãi và các sản phẩm thép không gỉ chứa khoảng 60% vật liệu tái chế. Với nhu cầu về thép không gỉ tăng cao, khoảng 90% sản phẩm thép không gỉ được tái chế thành các sản phẩm mới. Tái chế chuyên nghiệp có thể tách các loại thép không gỉ có từ tính, không dễ tách khỏi các kim loại khác.

Khi được tái chế, thép không gỉ được sử dụng trong các dụng cụ phẫu thuật vì khả năng chống lại sự phát triển của vi khuẩn và dễ dàng khử trùng và làm sạch. Khả năng chống gỉ và độ bền của nó làm cho nó trở nên lý tưởng cho dao kéo và dụng cụ nấu nướng, các bộ phận xe cộ, tòa nhà và toa tàu chở khách.

NHÔM

Nhôm là kim loại

Bạn có biết rằng khoảng 75% nhôm được sử dụng ngày nay được sản xuất vào những năm 1880? Vì sự tồn tại của nó chỉ được chính thức xác định vào năm 1808 và có nguồn gốc nhiều năm sau đó, nhôm được coi là một kim loại trẻ so với vàng. Nhôm tái chế chỉ sử dụng 5% năng lượng cần thiết để tìm nguồn cung cấp nhôm mới và kim loại này về mặt lý thuyết có thể tái chế 100%.

Thường được tái sử dụng cho cùng một sản phẩm, vì nó có thể trang trải chi phí thu gom và tái chế kim loại phế liệu , nhôm được sử dụng để làm lon và giấy bạc mới. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhôm tái chế trong xoong nồi, đường dây điện cao thế, động cơ và bánh xe ô tô, khung cửa sổ.

CHÌ

Vì chì có tỷ lệ độc hại cao nên việc tái chế bởi các chuyên gia là cần thiết để không thải ra môi trường các chất độc hại. Khoảng 80% lượng chì được sử dụng trong pin và 50% lượng chì được sử dụng trên khắp thế giới đã được tái chế từ các sản phẩm khác. Pin chứa chì trong các bãi chôn lấp là nguyên nhân chính khiến chì xâm nhập vào hệ sinh thái.

Chì tái chế được tìm thấy trong tạp dề chì giúp che chắn khỏi tia X, chất thải hạt nhân và bức xạ do bức xạ không thể xuyên qua chì. Bạn cũng có thể tìm thấy chì trong dụng cụ câu cá do chì có khả năng chống ăn mòn cao và trong các phương tiện có chứa pin axit-chì do những pin này tích trữ năng lượng từ phản ứng hóa học tiếp theo.

ĐỒNG

Những điều bạn cần biết về kim loại đồng

Được sử dụng trong hàng nghìn năm vì tính linh hoạt của nó, đồng là một kim loại mềm, ít tốn kém để tái chế hơn so với khai thác. Việc tái chế kim loại này đảm bảo rằng giá các sản phẩm đồng không tăng và nó cũng góp phần vào trách nhiệm với môi trường do tái chế ít phát thải CO2 hơn.

Trong cuộc sống hàng ngày, đồng tái chế có thể được tìm thấy trong nồi và chảo do khả năng dẫn nhiệt cao và trong hệ thống dây điện và mạch điện do là chất dẫn điện lớn. Nó cũng có thể được tìm thấy trong các đường ống dẫn nước và phụ kiện vì sức mạnh và khả năng chống lại cả nhiệt độ cao và áp suất nước cao, và trong tấm lợp vì nhẹ và bền.

KIM LOẠI ĐEN

Tái chế thép là phổ biến do hiệu quả chi phí của nó; tìm nguồn cung cấp quặng sắt tốn nhiều thời gian và tốn kém hơn, và sắt nguyên chất là một kim loại mềm, được chuyển hóa thành thép thông qua việc bổ sung carbon. Thép tái chế bền và linh hoạt được tìm thấy trong đồ hộp, cửa, tủ, tàu, xe lửa, bu lông, đai ốc và các thành phần khác, đặc biệt là trong xây dựng.

Việc xử lý và tái chế bất kỳ loại kim loại nào, cũng như các loại xe , cần được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp để đảm bảo chúng được tái chế đúng cách và an toàn. Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tái chế chuyên nghiệp và chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0973705406 để nói chuyện với nhóm thân thiện của chúng tôi!

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

https://youtu.be/X3ZpdBr2d-Y
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi