Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Kim loại phế liệu được giấu trong nhà của bạn

Cách đơn giản nhất để bắt đầu làm công việc nhặt rác là bắt đầu thu dọn vật liệu tại nhà riêng của bạn. Bạn có thể học nhiều kỹ năng cần thiết để trở thành một thợ cạo thành công mà không gặp thêm khó khăn khi tìm kiếm và xin phép lấy các vật liệu có thể tái chế.

Hầu hết mọi người đều ngạc nhiên khi họ phát hiện ra có bao nhiêu kim loại phế liệu có thể tái chế có thể có giá trị trong chính ngôi nhà của họ — và thích tạo tác động tích cực đến môi trường đồng thời kiếm thêm một ít tiền mặt. 

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Tái chế kẽm

Hiệu quả kinh tế của việc giảm nhôm có thể sử dụng

Cải tạo nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn?

Nơi dễ dàng nhất để tìm vật liệu có giá trị làm sẵn trong nhà của bạn là trong nhà bếp hoặc phòng tắm. Bất cứ khi nào bạn hoàn thành công việc sửa chữa hệ thống ống nước hoặc nếu bạn thấy mình đang sửa sang lại hoàn toàn nhà bếp hoặc phòng tắm của mình, bạn có thể sẽ có rất nhiều tài liệu trong tay.

Ví dụ, hầu hết các đường ống dẫn nước trong nhà của bạn được làm từ ống đồng. Bất cứ lúc nào bạn thay thế đường ống, đừng vứt những cái cũ ra ngoài! Đồng là một trong những kim loại dễ tái chế nhất và có giá trị nhất.

Các đồ đạc và vòi nước bằng đồng thau cũng có thể có giá trị — nhưng hãy nhớ loại bỏ các bộ phận bằng nhựa hoặc các bộ phận làm bằng kim loại khác để thu được nhiều tiền nhất cho phế liệu của bạn. Kim loại được làm sạch và phân loại luôn có giá trị hơn một mớ kim loại.

Một vật dụng khó làm sạch hơn, nhưng lại có giá trị tiềm năng, đó là bồn rửa chén bằng thép không gỉ. Phần khó khăn là loại bỏ bất kỳ bộ phận nào bằng nhựa, cao su hoặc thép không gỉ, cũng như làm sạch vật liệu chính. Tuy nhiên, cố gắng một chút có thể giúp bạn kiếm thêm tiền! Nếu bạn bán một bồn rửa bằng thép không gỉ cho một bãi phế liệu, hãy đảm bảo giữ nó tách biệt với các kim loại khác.

Lãng phí điện năng

Rác điện tử, thường được gọi là chất thải điện tử trong ngành công nghiệp tái chế, cũng có thể dễ dàng và sinh lợi để tái chế. Có một dải điện cũ hoặc máy biến áp nhỏ (khối ở cuối bộ sạc điện thoại di động) không? Bạn có thể bán những thứ này cho một bãi phế liệu như “vật liệu chứa đồng” và mặc dù tự chúng không đáng bao nhiêu tiền, nhưng nhận được dù chỉ một ít tiền mặt vẫn tốt hơn là vứt bỏ chúng một cách đơn giản.

Máy tính để bàn và máy tính xách tay cũ là một trong những thứ tốt nhất để tái chế. Bạn có thể mang chúng vào Phát Thành Đạt để tái chế hoàn toàn hoặc tự mình tháo rời chúng để kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

Miễn là bạn đảm bảo rằng nguồn điện của thiết bị đã được ngắt (có nghĩa là bạn nên rút phích cắm máy tính  lấy pin ra), hầu hết các máy tính có thể được an toàn và dễ dàng bị hỏng ngay cả với những người không có nhiều kinh nghiệm. Có rất nhiều bài viết và video hướng dẫn để giúp bạn trong quá trình thực hiện.

Tương tự, các thiết bị điện tử như máy in, máy quét và máy fax có thể được tháo rời hoặc tái chế như rác thải điện tử nói chung. 

Đồ tái chế tại nhà khác

Hầu hết mọi thứ làm bằng kim loại – từ xoong nồi không sử dụng được đến ghế cỏ bằng nhôm – đều có thể được tái chế tại Encore.

Nếu bạn không chắc món đồ của mình có thể được tái chế hay không, hãy gọi điện trước và hỏi bất cứ lúc nào! Mặc dù hầu hết những món đồ gia dụng nhỏ bé này sẽ không đáng bao nhiêu, nhưng chúng có giá trị đối với chúng ta (và môi trường) hơn là cho bãi rác — và nếu bạn mang đủ một lúc, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bạn chờ đợi.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi