Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN VỀ CÁCH TÁI CHẾ BỞI PHÁT THÀNH ĐẠT

Nhiều người phải vật lộn với cách xử lý rác thải sinh hoạt của mình. Từ pin đến lon thiếc và giấy bạc, bạn có biết tất cả sẽ đi về đâu không? Và điều gì xảy ra với tất cả sau đó?

Là chuyên gia tái chế kim loại phế liệu , Phát Thành Đạt hiểu rằng tính bền vững quan trọng như thế nào, trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét việc tái chế nói chung và đưa ra các mẹo cho chủ nhà về cách xử lý tốt nhất những vật dụng mà họ không còn muốn nữa.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

TÁI CHẾ AVENGERS: KIM LOẠI TRONG VŨ TRỤ MARVEL

MỖI THÙNG MỘT LOẠI PHẾ LIỆU

Trước hết, bạn muốn chắc chắn rằng bạn biết những gì đi trong mỗi thùng tái chế. Một số điều hiển nhiên; Ví dụ, ở hầu hết các khu vực của Vương quốc Anh, bất cứ thứ gì không thể tái chế hoặc làm phân trộn đều được bỏ vào thùng đen có bánh xe.

Tuy nhiên, thùng (hoặc Hộp) tái chế màu đen là một thứ khác, có thể gây ra một số nhầm lẫn. Nếu bạn có một trong những thùng hoặc hộp này, bạn sẽ muốn thêm kim loại và nhựa vào đó, bao gồm nắp kim loại từ lọ, bình xịt rỗng, giấy bạc nhà bếp, chậu, gói sô cô la, chai nhựa và đồ hộp thực phẩm và đồ uống.

Cả lon thép và lon nhôm đều có thể tái chế 100%, vì chúng có thể được xử lý và sử dụng để tạo ra các sản phẩm mới, như xe đạp, mà không làm giảm chất lượng.

Những gì đựng trong mỗi thùng có thể hơi khác nhau giữa các khu vực, vì không phải tất cả các khu vực đều có thể tái chế tất cả các sản phẩm, vì vậy hãy đảm bảo các trường hợp ngoại lệ là gì từ trang web của hội đồng địa phương của bạn.

Các thùng màu xanh được sử dụng để giữ đồ tái chế khô. Điều này bao gồm giấy, báo, hộp ngũ cốc, hộp đựng trứng, thiệp chúc mừng, lon và hộp thiếc. Một số hội đồng sẽ có các thùng màu đỏ để thay thế, có thể được sử dụng cho chai nhựa, chai làm sạch rỗng và khay đựng thức ăn.

Một số khu vực thậm chí có thể có các thùng màu nâu , được dùng để tái chế hỗn hợp, như hộp thực phẩm, bình xịt và chai thủy tinh; các vùng khác có thể có thùng màu nâu nhưng đối với chất thải vườn hữu cơ hoặc chất thải thực phẩm, chúng có thể trở nên khó hiểu. Chỉ cần kiểm tra với chính quyền địa phương của bạn để đảm bảo đó là cái nào!

Thùng màu xanh lá cây (KHÔNG PHẢI thùng rác làm vườn) thường được sử dụng cho thủy tinh, như lọ, chai và hộp đựng.

Thùng rác thực phẩm màu xanh lá cây dành cho thức ăn thừa đã nấu chín, bã cà phê, túi trà, vỏ trứng, xương, v.v. Thùng màu vàng dành cho hàng dệt, quần áo và khăn tắm, và thường được tìm thấy tại các trung tâm tái chế.

TÁI CHẾ NHỰA

Nhựa là nơi mà hầu hết mọi người do dự. Rốt cuộc, không phải tất cả các loại nhựa đều giống nhau. Chúng được chia thành bảy nhóm tùy theo hàm lượng nhựa của chúng. Một số có thể được tái chế thành các vật liệu và sản phẩm khác, trong khi những loại khác thì không. Ví dụ, hầu hết các chai được làm từ nhựa PET 1 và PET 2, rất bền và có khả năng chống ẩm, và chúng có thể được tái chế.

Tuy nhiên, một số loại nhựa là PET 6 hoặc 7, không thể mang đến các trung tâm tái chế và phải được đặt trong thùng rác màu đen (ví dụ: túi đựng bằng nhựa, bao bì nhựa, móc áo và polystyrene).

99% hội đồng địa phương thu hồi chai nhựa nhưng chỉ 59% trong số đó được thu hồi. Khi nói đến chậu, bồn và khay nhựa, 79% chính quyền địa phương thu gom, mặc dù chỉ có 33% được tái chế. Mặc dù đây không phải là những con số tốt nhất, nhưng Vương quốc Anh đã và đang cải thiện. Năm 2000, chỉ có 13.000 tấn chai nhựa được tái chế trong khi hiện nay, chúng tôi tái chế hơn 350.000 tấn mỗi năm.

ĐIỀU GÌ VỀ TÁI CHẾ PIN?

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN VỀ CÁCH TÁI CHẾ

Mặc dù có một số nhầm lẫn xung quanh việc phải làm gì với kim loại, bìa cứng và nhựa, hầu hết mọi người đều biết cách tái chế những vật dụng này; tuy nhiên, nhiều người không chắc chắn về tái chế pin. Rõ ràng là chúng không nên vứt vào thùng thông thường và chúng không phù hợp với bất kỳ loại tái chế nào khác.

Pin được tạo thành từ các thành phần có thể gây hại cho con người và môi trường, bao gồm thủy ngân, cadmium hoặc chì. Ngoài ra, pin cũng có thể là một nguy cơ cháy nổ, vì vậy chúng cần được xử lý đúng cách.

Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm tái chế tại địa phương hoặc thả pin (có thể là pin AA, AAA, 9v, pin từ điện thoại di động, máy tính xách tay và đồng hồ hoặc thậm chí là pin sạc lại được) tại một cửa hàng bán lẻ chấp nhận chúng. Ví dụ: các cửa hàng như Marks & Spencer có thể thu thập pin, vì vậy hãy kiểm tra tại khu vực địa phương của bạn.

GIẢM THIỂU VÀ TÁI SỬ DỤNG

Tái chế là bắt buộc nhưng nó là ‘phương sách cuối cùng’, có thể nói như vậy. Trước đó, điều quan trọng là các hộ gia đình phải giảm thiểu và tái sử dụng càng nhiều càng tốt.

Nếu bạn đang muốn giảm , bạn có thể:

 • Tránh mua hàng không cần thiết
 • Mượn đồ nếu có thể
 • Mua các sản phẩm có thể tái sử dụng, như pin có thể sạc lại
 • In trên cả hai mặt của tờ giấy
 • Quyên góp các mặt hàng không mong muốn thay vì bỏ vào thùng rác
 • Hủy bất kỳ thư nào bạn không muốn nhận
 • Mua sản phẩm không độc hại càng nhiều càng tốt

Nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng lại nhiều hơn, chúng tôi cũng có một số mẹo mà bạn có thể làm theo, chẳng hạn như:

 • Làm sạch lọ và sử dụng chúng cho mục đích bảo quản
 • Giữ giấy báo, bìa cứng hoặc bọc bong bóng để sử dụng làm bao bì khi cần thiết
 • Cắt quần áo cũ thành ‘giẻ rách’ để giặt
 • Mang theo túi có thể tái sử dụng khi đi mua sắm

MẸO TÁI CHẾ KHÁC

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để tái chế và giúp đỡ hành tinh. Những điều này có thể được thực hiện hàng ngày và tốn ít công sức, nhưng chúng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Ví dụ:

 • Luôn kiểm tra kỹ các sản phẩm để đảm bảo rằng chúng có thể được tái chế – và kiểm tra kỹ xem bạn có đặt chúng vào đúng thùng hay không. Nếu nghi ngờ, hãy liên hệ với chính quyền địa phương của bạn hoặc kiểm tra trang web của họ và bạn sẽ có thể tìm thấy thông tin một cách dễ dàng.
 • Làm sạch thùng chứa trước khi bạn tái chế chúng.
 • Làm phẳng hộp và chai để có thể chứa nhiều đồ hơn vào thùng.
 • Đừng quên tái chế những thứ như giấy gói và ống cuộn vệ sinh.
 • Thủy tinh có thể được tái chế vô thời hạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn làm sạch và tái chế tất cả các đồ đựng bằng thủy tinh của mình, có thể là lọ hoặc chai.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

https://youtu.be/X3ZpdBr2d-Y
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi