Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Giá trị kim loại của bạn là bao nhiêu?

Nếu bạn đang muốn kiếm thêm một chút tiền, sắt vụn có thể không phải là nơi đầu tiên bạn tìm đến. Tuy nhiên, tái chế kim loại phế liệu thực sự có thể giúp bạn kiếm được một số tiền, đồng thời tốt hơn cho hành tinh.

Nếu bạn vừa mới sửa sang lại ngôi nhà của mình hoặc bạn làm việc thường xuyên với kim loại, bạn có thể chỉ tìm thấy một số vật dụng có thể kiếm được một ít tiền mặt. Mặc dù không phải tất cả các kim loại đều có giá trị tiền lớn nhưng mỗi kim loại đều có công dụng của nó.

Chúng tôi xem xét một số kim loại thường được tìm thấy tốt để tái chế và xem xét chúng có thể có giá trị như thế nào và tại sao. Ở đây chúng tôi đã liệt kê chúng từ rẻ tiền đến đắt nhất.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

KIM LOẠI NÀO ĐƯỢC TÁI CHẾ Ở VIỆT NAM?

Những kim loại có giá trị

Kim loại Thép 

Thép có thể được chứa trong rất nhiều thiết bị và đồ đạc khác nhau xung quanh nhà. Bạn sẽ tìm thấy thép trong móc áo, đường ống và thang cũng như nhiều nơi trong nhà bếp như tay vịn và tủ lạnh. Nếu bạn có một chiếc thang cũ hoặc đang trang trí lại nhà bếp, bạn có thể muốn đợi trước khi vứt bỏ một số vật dụng.

Trong khi giá thép dao động tùy thuộc vào cung và cầu, thép nói chung là kim loại khá rẻ. Thép rất cứng và đàn hồi, đó là điều làm cho nó có giá trị trong một số trường hợp, nhưng nó không dễ uốn và thường không thể đúc thành hình dạng bạn muốn như các kim loại khác. Nó cũng cần được sơn hoặc bảo vệ, vì nó có xu hướng bị gỉ ở những nơi ẩm ướt.

Kim loại Chì 

Mặc dù có độc tính, nhưng chì vẫn phổ biến trong nhiều loại ắc quy lớn, đặc biệt là ắc quy trên ô tô. Rất hiếm khi tìm thấy chì trong gia đình, trừ khi bạn vẫn còn một số ống chì cũ bị văng ra xung quanh. Tuy nhiên, nó có thể được định giá cao hay không, tùy thuộc vào nhu cầu trên thị trường.

Tuy nhiên, chì là một trong những kim loại được tái chế nhiều nhất do nó có trong pin. Nó cũng có thể được tái chế vô thời hạn mà không làm giảm chất lượng. Người mua kim loại phế liệu sẽ rất vui khi tháo pin ra khỏi tay bạn. Thêm vào đó, pin càng lớn, bạn càng nhận được nhiều tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.

Kim loại Nhôm

Kim loại nhôm

Kim loại nhôm

Nhôm là một kim loại nhẹ có thể dễ dàng đúc để phù hợp với nhiều vật liệu xây dựng như bảng hiệu, máng xối và mái hiên. Được sử dụng để làm mọi thứ từ đồ nội thất, vành bánh xe và lon nước giải khát, nó cũng có thể được tìm thấy trong nhiều hàng điện và dây điện.

Mặc dù bản chất nhẹ, nhôm khá bền và chống ăn mòn cũng như dễ uốn; tuy nhiên, nó cũng khá phổ biến. Mặc dù bạn sẽ nhận được một số tiền cho nhôm dựa trên nhu cầu và cung cấp, nhưng nó không phải là kim loại có giá trị nhất so với đồng hoặc đồng thau. Tuy nhiên, bạn nên đưa nó đến công ty thu mua phế liệu gần nhất để xem liệu bạn có thể kiếm được tiền hay không.

Kim loại Titan

Ngày nay, titan thường được tìm thấy trong xe đạp, gậy đánh gôn và rất nhiều thiết bị thể thao khác. Điều này là do nó là một kim loại nhẹ nhưng bền khác, như nhôm. Nó có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời trong một số môi trường và cũng đặc biệt hữu ích cho máy bay và tàu thủy.

Nó có thể đáng xem qua các thiết bị thể thao cũ, không sử dụng của bạn. Nếu bạn không thể bán nó cho ai đó, bạn vẫn có thể kiếm được một số tiền từ việc bán nó dưới dạng sắt vụn.

Kim loại Thau

Đồng thau không chỉ được tìm thấy ở câu lạc bộ nhạc jazz địa phương của bạn. Nó cũng có thể được tìm thấy trong nhiều tay nắm cửa, vòi phòng tắm và có thể cả đèn. Kiểm tra hệ thống ống nước nếu bạn đang làm lại nhà bếp hoặc phòng tắm vì bạn cũng có thể tìm thấy một số đường ống bằng đồng.

Đồng thau thực chất là một hợp kim đồng, giúp nó cứng hơn nhựa cũng như chống ăn mòn. Ví dụ, nó cũng dễ hàn hơn các loại thép như thép. Đồng thau có thể hoạt động ở nhiệt độ cao hơn, đó là lý do tại sao nó có xu hướng được tìm thấy trong phòng tắm và nhà bếp như đường ống. Do tính linh hoạt của nó, bạn có thể kiếm tiền từ đồng thau phế liệu. Tuy nhiên, một số kim loại đồng thau có chứa chì khiến chúng trở nên kém giá trị hơn.

Kim loại Đồng

Những điều bạn cần biết về kim loại đồng

Là một kim loại phế liệu, đồng có xu hướng được định giá khá hợp lý. Nó có thể được tìm thấy trong dây và đường ống. Đồng hỗn hợp có xu hướng rẻ hơn đồng nguyên chất, nhưng không khó để tìm thấy đồng quanh nhà. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy đồng trong bất cứ thứ gì từ máy giặt đến máy ảnh.

Đồng là một kim loại có giá trị, làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn đối với việc tái chế kim loại phế liệu. Nó không phải là một kim loại bền nhưng dễ hình thành và tạo khuôn, đó là lý do tại sao nó rất tốt cho các ứng dụng đường ống và hệ thống ống nước. Đồng cũng hoạt động tốt như một chất dẫn điện, vì vậy bạn sẽ tìm thấy nó trong hầu hết các nhà bếp.

Mặc dù tái chế kim loại phế liệu sẽ không giúp bạn giàu nhanh chóng nhưng đây có thể là một cách tuyệt vời để loại bỏ một số kim loại cũ trong nhà của bạn, giúp ích cho môi trường và kiếm một số tiền trên đường đi.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

https://youtu.be/X3ZpdBr2d-Y
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi