Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Giá phế liệu thép không gỉ cho mỗi kg

Bạn có phế liệu thép không gỉ nằm trong khuôn viên của bạn và muốn sử dụng nó để tạo ra một số tiền? Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay để tìm giá tái chế thép không gỉ tốt nhất cho chất thải kim loại của bạn.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Chất thải thương mại là gì?

Giá phế liệu thép không gỉ cho mỗi kg bao nhiêu?

Giá thép phế liệu không gỉ cho các loại thép được sử dụng nhiều nhất có thể dao động trong khoảng từ 20.000 Vnđ/kg đến 32.000 Vnđ/kg. Giá thành của hợp kim tiếp tục dao động do các yếu tố quốc tế và trong nước khác nhau. Tốt nhất bạn nên nhờ đến các chuyên gia để đưa ra mức giá tái chế inox tốt nhất. 

Thép không gỉ là một hợp kim sắt được làm bằng sự kết hợp của các kim loại khác nhau. Các kết hợp kim loại khác nhau đã tạo ra hơn ba nghìn biến thể khác nhau của hợp kim này cho đến nay. Tùy thuộc vào thành phần của kim loại, nó có thể được phân loại rộng rãi thành:

Caustentic: còn được gọi là sê-ri 200, được làm bằng hợp kim sắt-crom-niken-mangan.

Austenitic: còn được gọi là sê-ri 300, nó là kim loại và phi từ tính và chủ yếu được làm bằng hợp kim sắt-crom-niken. Đây là loại phổ biến nhất, thường được tìm thấy trong hai loại: 304 và 316, và được sử dụng để chế tạo thiết bị gia dụng, phạm vi nấu ăn, ống, thanh, ray, tấm và đĩa. Lớp 304 bao gồm sắt, crom, niken, trong khi 316 chứa molypden và thu hút một mức giá cao hơn.

Ferritic: như tên gọi, nó vẫn giữ được các đặc tính từ tính của sắt, với hàm lượng cao cho crom và cacbon. Sự kết hợp độc đáo này của các kim loại làm cho nó trở nên dẻo và chống ăn mòn; nó được sử dụng để sản xuất các bộ phận ô tô, đồ dùng nhà bếp và nhiều loại thiết bị công nghiệp.

Martensitic: hợp kim ít phổ biến nhất. Khả năng chống ăn mòn của nó thấp và thường yêu cầu lớp phủ polyme; nó rất hữu ích cho độ cứng và độ bền kéo của nó.

Trừ khi thép không gỉ của bạn được dán nhãn về chất lượng và cấp, nếu không, người bán có thể khó xác định loại hợp kim và cung cấp cho bạn  tỷ lệ tái chế thép không gỉ chính xác .

Tin tưởng Phát Thành Đạt để bán phế liệu thép không gỉ

Tại sao tái chế Inox lại có giá trị

Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom phế liệu thép không gỉ từ các khu dân cư và khu thương mại của bạn. Nếu bạn có nhiều phế liệu thép không gỉ nằm trong khuôn viên của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thu thập và giải phóng không gian của bạn. Phế liệu thép không gỉ có thể được bán với giá giống như bất kỳ kim loại nào khác. Chúng tôi hứa sẽ cung cấp mức giá tốt nhất cho phế liệu thép không gỉ của bạn để bạn có thể kiếm được lợi nhuận kha khá từ phế liệu nằm trong tài sản của bạn.

Thép không gỉ đang có nhu cầu lớn trong ngành công nghiệp tái chế. Vì vậy, chúng tôi áp dụng các biện pháp thích hợp để tái chế chất thải thép không gỉ mà chúng tôi đã thu gom từ khách hàng của mình.

 • Chúng tôi là một tên tuổi nổi tiếng trong ngành – Phát Thành Đạt có một đội ngũ chuyên gia xử lý phế liệu kim loại có thể quản lý mọi phế liệu kim loại một cách dễ dàng. Các chuyên gia của chúng tôi biết giá trị của từng loại và cấp kim loại, và do đó khi họ phân tích phế liệu của bạn, họ sẽ báo cho bạn mức giá phù hợp.
 • Chúng tôi cung cấp giá hợp lý – Chúng tôi tự cập nhật giá thép không gỉ phế liệu hiện tại trên mỗi kg. Do đó, bất kể khi bạn bán phế liệu kim loại của mình cho chúng tôi, bạn có thể mong đợi nhận được một mức giá hợp lý cho nó. Mục tiêu của chúng tôi là thu mua phế liệu từ khách hàng với giá tốt nhất có thể.
 • Chúng tôi xử lý / tái chế kim loại một cách thích hợp – Chúng tôi biết một số kim loại cần được xử lý cẩn thận, trong khi một số được đưa vào tái chế. Tùy thuộc vào loại kim loại mà chúng tôi đã thu thập từ bạn, chúng tôi sẽ bắt đầu quy trình tái chế hoặc xử lý nó một cách hợp lý.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ đón trong ngày – Nếu bạn ở trong vùng lân cận của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến chỗ nghỉ của bạn ngay trong ngày khi bạn gọi cho chúng tôi. Chúng tôi không muốn để khách hàng phải chờ đợi và do đó, chúng tôi mong muốn gửi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đến tài sản của bạn càng sớm càng tốt.

Chúng tôi đảm bảo vận chuyển an toàn phế liệu kim loại – Một số phế liệu kim loại cần được vận chuyển cẩn thận vì nó rất nguy hiểm. Vì vậy, chúng tôi có xe chuyên dụng để di chuyển những vật liệu đó vào bãi để đảm bảo an toàn cho người dân và môi trường.

Thép không gỉ là vật liệu thường được sử dụng trong sản xuất phụ kiện nhà bếp, dao kéo, dụng cụ nấu nướng, … Tính chất vật lý của nó cũng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau như ô tô, xây dựng, lưu trữ thực phẩm, vận chuyển, v.v. Vì kim loại này có thể dễ dàng tìm thấy trong các khu dân cư và thương mại, chúng tôi có rất nhiều khách hàng ở Tphcm gọi cho chúng tôi mỗi ngày để bán phế liệu thép không gỉ của họ. Cho dù đội ngũ của chúng tôi bận rộn đến đâu, chúng tôi hứa sẽ có mặt tại cơ sở của bạn sớm nhất có thể để thu thập và thanh toán tỷ lệ tái chế thép không gỉ tốt nhất có thể.

Chúng tôi biết không phải khách hàng nào cũng có phế liệu inox với số lượng lớn. Không phân biệt số lượng phế liệu kim loại của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi cam kết sẽ đến tận nơi để thu gom.

Giá phế liệu inox bao nhiêu?

Giá phế liệu thép không gỉ cho mỗi kg dao động từ 20.000 Vnđ/kg đến 32.000 Vnđ/kg. Chi phí phụ thuộc vào thành phần của phế liệu và loại và chất lượng của phế liệu. Tuy nhiên, giá hợp kim biến động và phụ thuộc nhiều vào điều kiện thị trường trong nước và quốc tế đầy biến động.

Thép không gỉ là một hợp kim sắt; các kim loại như crom, niken, molypden, vonfram và niobi được thêm vào sắt theo các cách kết hợp khác nhau để tạo ra các đặc tính hợp kim riêng biệt phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

Nhu cầu công nghiệp đã dẫn đến việc tạo ra 3500 biến thể thép cho đến nay. Không dễ để có một kim loại đơn giá. Tuy nhiên, với công nghệ phức tạp, có thể phân tích thành phần kim loại trong hợp kim và ước tính chi phí tái chế thép không gỉ tốt nhất.

Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất để có được sản lượng tối ưu từ bất kỳ phế liệu thép không gỉ nào; điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng mức giá tốt nhất cho chất thải kim loại của họ.

Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được phân tích chi tiết về phế liệu inox và chúng tôi đảm bảo định giá tốt nhất cho phế liệu kim loại của bạn.

Các yếu tố khác nhau quyết định giá phế liệu thép không gỉ:

 • Loại và cấp thép.
 • Thị trường quốc tế: ví dụ, các quốc gia như Ấn Độ và Trung Quốc là những nhà nhập khẩu thép không gỉ lớn nhất; bất kỳ thay đổi chính sách nào ở các quốc gia này đều ảnh hưởng đến giá phế liệu thép không gỉ toàn cầu.
 • Các yếu tố trong nước như giá dầu và nhiên liệu ảnh hưởng đến giá phế liệu.
 • Điều kiện cung và cầu: nhu cầu thép không gỉ cao hơn sẽ tự động đẩy giá phế liệu thép không gỉ lên cao.
 • Bãi phế liệu liên quan: một số công ty môi giới sẽ cung cấp cho bạn một giao dịch tốt hơn những người khác.

Những bãi phế liệu chuyên nghiệp như Phát Thành Đạt hiểu rằng chất thải của một người là kho báu của người khác. Chúng tôi biết phế liệu kim loại của bạn có giá trị như thế nào. Chúng tôi ghi nhớ tất cả các yếu tố này và tính toán giá tốt nhất cho phế liệu kim loại của bạn.

Thép không gỉ có thể được bán để làm phế liệu?

Đúng. Thép không gỉ đang có nhu cầu lớn trên thị trường phế liệu kim loại. Tùy thuộc vào loại, cấp và thành phần phế liệu thép không gỉ, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá bằng cách bán nó. 

Phế liệu thép không gỉ trong nhà hoặc văn phòng của bạn có thể giúp bạn kiếm được khoảng 20.000 – 32.000 Vnđ/kg. 

Nếu bạn có bồn rửa, vòi hoặc thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ mà bạn muốn thanh lý, bạn có thể cân nhắc việc bán chúng cho chúng tôi. Một chuyên gia có thể xác định tốt nhất giá phế liệu thép không gỉ trên mỗi kg. 

Nhóm của chúng tôi có thể đến thăm địa chỉ của bạn để kiểm tra chất lượng của kim loại và cung cấp báo giá cho việc mua tương tự. Nếu bạn hài lòng với báo giá của chúng tôi, bạn có thể bán phế liệu cho chúng tôi và đổi lấy tiền.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi