Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Giá đồng vụn hôm nay

Một số loại phế liệu đồng mà Phế liệu Hải Đăng chúng tôi thu mua giá cao . $ Đồng cáp phế liệu, đồng đỏ phế liệu, đồng vàng phế liệu, đồng cháy phế liệu, mạt đồng vàng phế liệu, dây điện cũ ( Mới ) cadivi, taiwan, đồng thau phế liệu, van đồng phế liệu, đồng điện tử, phôi đồng, bazo đồng,…

Trong nội dung này Hải Đăng cập nhật giá đồng vụn hôm nay

✅ Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Giá đồng nát

Giá đồng vụn hôm nay bao nhiêu tiền 1kg ?

 Các loại đồng cáp, dây đồng cũ phế liệu : 250.000 – 340.000 vnđ/kg

 Các loại đồng đỏ phế liệu : 240.000 – 300.000 vnđ/kg

 Các loại đồng vàng phế liệu : 155.000 – 255.000 vnđ/kg

 Các loại mạt đồng vàng phế liệu : 150.000 – 210.000 vnđ/kg

 Các loại đồng cháy phế liệu : 168.000 – 250.000 vnđ/kg

Hải Đăng Thu mua phế liệu đồng vụn giá cao

Giá đồng vụn hôm nay

Phế liệu Hải Đăng là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Thu mua phế liệu đồng vụn , đặc biệt công ty Phế liệu Hải Đăng chúng tôi còn được biết đến là đơn vị Thu mua phế liệu đồng vụn với giá cao nhất thị trường , được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác .

Trong suốt nhiều năm làm nghề , công ty Phế liệu Hải Đăng đã hợp tác với hàng triệu khách hàng , hàng loạt công ty , doanh nghiệp lớn ( nhỏ ) .

Không chỉ riêng khu vực tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu,…Phế liệu Hải Đăng chúng tôi còn thu mua đồng phế liệu ở khắp các tỉnh thành trên cả nước .

Chỉ cần bạn có nhu cầu , công ty Phế liệu Hải Đăng chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h.

Hiểu rõ được tình hình thị trường Thu mua phế liệu đồng vụn hiện nay , cũng như nhu cầu thiết yếu của khách hàng , nên bảng Giá đồng vụn phế liệu hôm nay tại Phế liệu Hải Đăng luôn được thu mua cao hơn 60% so với các đơn vị khác .

Giá đồng vụn hôm nay cập nhật

Giá đồng vụn cáp phế liệu bao nhiêu tiền 1kg ?

Đồng cáp phế liệu là loại đồng loại 1 ( nguyên chất ), thường được gọi là đồng trần, bởi loại đồng này ít khi bọc một lớp vỏ ở ngoài, chúng thường được dùng để kéo điện áp cao thế ( trong các khu công nghiệp có lượng tiêu thụ điện lớn ), ngoài ra loại có bọc một lớp vỏ ngoài đó là đồng cáp ngầm, thường được chôn dưới lòng đất , để tải điện áp với công suất lớn, nên chúng ta ít nhìn thấy chúng. Giá trị của loại đồng này rất cao và hiếm , nên giá thành của nó rất cao nhé các bạn . Tại thời điểm này , Phế liệu Hải Đăng thu mua đồng cáp phế liệu với mức giá như sau .

– Giá đồng vụn cáp phế liệu hôm nay có giá thu mua từ 250.000 – 340.000đ/kg

Giá đồng vụn đỏ phế liệu bao nhiêu tiền 1kg ?

Đồng đỏ phế liệu là loại đồng thông dụng hơn đồng cáp , bởi chúng thường được người dân mua về làm thiết bị dẫn điện trong gia đình ( dây điện ) , hoặc trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp . Tùy theo kích thức của đồng , mà lượng điện dẫn về sẽ khác nhau, càng kích thước đồng đỏ lớn , giá thành thu mua sẽ cao hơn đồng đỏ dây nhỏ . Tại thời điểm này, Phế liệu Hải Đăng thu mua đồng đỏ phế liệu với mức giá như sau :

– Giá đồng vụn đỏ phế liệu hôm nay có giá thu mua từ 240.000 – 300.000đ/kg

Giá đồng vụn vàng phế liệu bao nhiêu tiền 1kg ?

Đồng vàng phế liệu là loại đồng có giá thành rẻ hơn các loại đồng , nên chúng thường được sử dụng làm các chi tiết máy, các khung máy công nghiệp, các thiết bị điện,…Thường có số lượng nhiều tại các công ty sản xuất , xí nghiệp . Tại thời điểm này, Phế liệu Hải Đăng thu mua đồng vàng phế liệu với mức giá như sau :

– Giá đồng vụn vàng phế liệu hôm nay có giá thu mua từ 155.000 – 250.000đ/kg

Giá đồng vụn cháy phế liệu bao nhiêu tiền 1kg ?

Đồng cháy phế liệu là loại đồng bị cháy thành màu đen ( bị biến dạng màu ) dẫn đến giá bị giảm rất nhiều , chúng thường được thấy nhiều ở các công ty, nhà máy , xí nghiệp bị cháy , dẫn đến đồng bị cháy luôn. Tại thời điểm này, Phế liệu Hải Đăng thu mua đồng cháy phế liệu với mức giá như sau :

– Giá đồng vụn cháy phế liệu hôm nay ngày có giá thu mua từ 168.000 – 250.000đ/kg

Giá đồng vụn thau phế liệu bao nhiêu tiền 1kg ?

Đồng thau phế liệu là loại đồng được pha chế tạp chất, nên giá thành của chúng sẽ rẻ hơn các loại đồng khác , đồng thau thường cứng hơn , bởi trong đồng đã pha chế thêm chất tạo cứng dùng trong công nghiệp . Tại thời điểm này , Phế liệu Hải Đăng thu mua đồng thau phế liệu với mức giá như sau :

– Giá đồng vụn thau phế liệu hôm nay có giá thu mua từ 150.000 – 210.000đ/kg

Giá mạt đồng vàng phế liệu bao nhiêu tiền 1kg ?

Mạt đồng vàng phế liệu là loại đồng được ( tiện, phay ) ra từ cục đồng vàng trong các máy cơ khí, máy tiện,…Công nghiệp của các công ty sản xuất, chúng được thải ra mỗi ngày , mỗi tháng với số lượng rất lớn , cần được xử lý và tái chế chúng , nếu không sẽ làm ảnh hưởng môi trường và đồng thời làm tốn diện tích của bạn . Tại thời điểm này , Phế liệu Hải Đăng thu mua mạt đồng vàng với mức giá như sau :

– Giá mạt đồng vàng phế liệu hôm nay có giá thu mua từ 158.000 – 258.000đ/kg

Giá dây điện cũ ( mới ) phế liệu bao nhiêu tiền 1kg ?

Dây điện cũ ( mới ) phế liệu là loại dây được sử dụng nhiều nhất trong các hộ gia đình, lẫn các khu công nghiệp, công ty sản xuất , chúng có mặt khắp nơi, nên chúng ta dễ nhìn thấy . Tùy vào từng loại dây nhỏ ( lớn ) .Theo đó , dây điện gồm 11 loại như sau : dây dây dụng, dây cáp điện lực, dây dẫn trần, dây điện tử, dây cáp trung thế , dây cáp dữ liệu , dây cáp điều khiển, dây cáp chống cháy, dây điện 1.5, 2.5, 5.0, 6.0,…Tại thời điểm này , Phế liệu Hải Đăng thu mua dây điện với mức giá như sau :

– Giá dây điện cũ ( mới ) phế liệu hôm nay có giá thu mua từ 107.000 – 200.000đ/kg

Lý do khách hàng bán phế liệu đồng cho Công ty thu mua phế liệu Hải Đăng

Thu Mua Phế Liệu Đồng

Không phải ngẫu nhiên mà giữa rất nhiều công ty thu mua phế liệu mà khách hàng lại chọn công ty thu mua phế liệu Hải Đăng. Tất cả đều có lý do và đó là những lý do sau:

Giá thu mua phế liệu đồng cao hơn so với đơn vị khác:

Do có quy trình làm việc ngắn gọn chuyên nghiệp, không mua qua trung gian nên Phế liệu Hải Đăng luôn có mức giá thu mua phế liệu đồng nói riêng và thu mua phế liệu nhôm, Thu mua phế liệu hợp kim, phế liệu  khác cao hơn so với đơn vị khác.

Chúng tôi luôn trả đúng giá trị của phế liệu của bạn có được. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng về mức giá từ Phế liệu Hải Đăng

Dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, tận nơi:

Như đã nói ở phần trên với thái độ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch, phân loại, cân đo miễn phí mà vẫn thu mua phế liệu đồng của bạn với giá cao. Bạn chỉ cần nhắc máy và gọi cho chúng tôi mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Dịch vụ thu mua phế liệu 24/7:

CÔng ty thu mua phế liệu Hải Đăng có thời gian làm việc linh hoạt, nhanh chóng bảo đảm khách hàng gọi là có nhân viên tới báo giá và thu mua ngay và luôn.

Bạn không cần lo lắng Thứ 7, Chủ Nhật không ai đến thu mua phế liệu của bạn. Chỉ cần nhấc máy gọi cho Hải Đăng phần còn lại của bạn là đếm tiền.

Không ngại xa:

Đây cũng là 1 lý do mà nhiều khách tỉnh bán phế liệu cho Công ty Hải Đăng. Chúng tôi thu mua phế liệu đồng, phế liệu kim loại, phi kim loại ở mọi nơi không quan trọng là bạn ở đâu.

Miễn là bạn có phế liệu chúng tôi đến tận nơi thu mua và cho bạn mức giá bạn hài lòng nhất.

Báo chí đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng uy tín

Báo Đà Nẵng đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Đà Nẵng đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Đồng Khởi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Đồng Khởi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Hà Giang đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Hà Giang đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Quảng Nam đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Quảng Nam đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Quảng Ngãi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Báo Quảng Ngãi đưa tin dịch vụ thu mua phế liệu Hải Đăng

Quy trình thu mua phế liệu đồng tại Hải Đăng

Quy trình thu mua phế liệu đồng cũng tương tự như thu mua phế liệu khác như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook.

Thông tin ở đây có thể là gọi điện trực tiếp, nhắn tin, gửi hình ảnh, Video về phế liệu của bạn.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm báo giá thu mua phế liệu trực tiếp thông qua hình ảnh, video quý khách cung cấp hoặc trực tiếp tới bãi phế liệu và báo giá.

Bước 3: Thỏa thuận (ký hợp đồng nếu cần)

Khí khách hàng đồng ý với giá mua mà công ty báo giá thì 2 bên sẽ đi đến thỏa thuận thu mua.

Bước 4: Cân và thanh toán:

Chúng tôi sẽ có nhân viên phân loại, cân đo và thanh toán theo giá đã thỏa thuận cho quý khách. Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Đối với khách hàng có hợp đồng mua bán định kỳ hay khách hàng thường xuyên có phế liệu thì nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá phế liệu gửi tới quý khách hàng cùng với những thông tin cần thiết về tình hình thu mua, giá phế liệu để khách hàng biết.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà khách hàng có phế liệu đồng nói riêng và có phế liệu nói chung cần biết như giá phế liệu, tình hình thu mua, quy trình hoạt động của công ty phế liệu Hải Đăng.

Bạn có thể tham khảo giá thu mua phế liệu khác qua bảng sau:

 

Thu mua phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng dây điện 200.000 – 300.000
Đồng đỏ 245.000 – 345.000
Đồng vàng 120.000 – 200.000
Mạt đồng vàng 100.000 – 200.000
Đồng cháy 150.000 – 235.000
Phế Liệu Sắt Sắt đặc 13.000 – 25.000
Sắt vụn 12.000 – 18.000
Sắt gỉ sét 11.000 – 19.000
Bazo sắt 10.000 – 15.000
Bã sắt 9.000 – 11.500
Sắt công trình 15.000 – 19.000
Dây sắt thép 9.000 – 12,500
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 395.500 – 565.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 35.000 – 66.000
Phế Liệu Bao bì Bao Jumbo 90.000 (bao)
Bao nhựa 105.000 – 195.500 (bao)
Phế Liệu Nhựa ABS 45.000 – 75.000
Nhựa đầu keo 19.000 – 30.000
PP 25.000 – 45.500
PVC 13.500 – 35.000
CHÀO 25.500 – 35.500
Ống nhựa PP 20.000 – 30.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 18.000
Giấy báo 19.000
Giấy photo 18.000
Phế Liệu Kẽm Kẽm IN 55.500 – 75.500
Phế Liệu Inox Loại 201 25.000 – 35.000

Loại 304Inox 316

Inox 430

Inox 310

37.000 – 35.00045.000 – 55.000

19.000 – 30.000

55.000 -65.000

Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 55.000 – 70.500
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 50.000 – 65.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 32.000 – 45.500
Bột nhôm 6.500
Nhôm dẻo 39.000 – 49.500
Nhôm máy 29.500 – 47.500
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán
Khuôn hợp kim, carbay
350.000 – 650.000
Thiếc 250.000 – 680.000
Vải cây phế liệu Vãi câyVãi Khúc 190.000 – 260.00070.000 – 100.000
Phom nhựa phế liệu Nhựa phế liệu ngành giày 25.000 – 35.000
Phế Liệu Nilon Nilon sữa 14.500 – 19.500
Nilon dẻo 19.500 – 29.500
Nilon xốp 9.500 – 19.500
Kẽm in Phế Liệu Kẽm in offsetKẽm in vụn 65.000 – 70.00045.000 – 55.000
Khuôn Phế Liệu Khuôn ép 30.000 – 40.000
Máy móc phế liệu Các loại máy móc phế liệu 30.000 – 55.000
Phế Liệu Thùng phi Sắt 125.500 – 140.500
Nhựa 115.500 – 165.500
Phế Liệu Pallet Nhựa 115.500 – 195.500
Phế Liệu Niken Các loại 190.500 – 315.000
Phế Liệu Linh kiện điện tử Máy móc các loại 405.000 – 1.000.000

 

Một số hình ảnh thu mua phế liệu đồng của Hải Đăng

Những nơi tốt nhất để tìm đồng thau phế liệu, phế liệu đồng vàng

Những nơi tốt nhất để tìm đồng thau phế liệu, phế liệu đồng vàng

Tại sao đồng là kim loại sau khi tái chế lâu đời nhất?

Thu mua phế liệu dây đồng

Thu mua phế liệu dây đồng

Thu mua phế liệu ống đồng

Thu mua phế liệu ống đồng, Hình ảnh thu mua phế liệu quận Bình Thạnh

phế liệu đồng trần sáng

Phế liệu đồng trần

Thu mua phế liệu đồng vàng

Thu mua phế liệu đồng vàng

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Hải Đăng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi