Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Đồng không thể được tái chế

Khai thác đồng so với tái chế Đồng là một trong những kim loại hữu ích và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Bởi vì nó có thể được tái chế nhiều lần mà không bị mất hiệu suất, hầu hết những gì đã được khai thác vẫn còn lưu hành.

Tuy nhiên, chỉ tái chế sẽ không đáp ứng được nhu cầu của dân số thế giới ngày càng tăng và quá trình công nghiệp hóa đang phát triển của một số các quốc gia đông dân.

Sau đó, có một sự thật đơn giản này: đồng không thể được tái chế nếu nó chưa được khai thác và chế tạo có sẵn để sử dụng ở nơi đầu tiên.

Đồng rất linh hoạt và cần thiết Đồng có niên đại 10.000 năm, khiến nó trở thành một trong những kim loại lâu đời nhất của nền văn minh.

Ngày nay, nó tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong nền văn minh của chúng ta, chỉ xếp sau sắt và nhôm về mức tiêu thụ toàn cầu.

Hãy xem xét điều này: vào năm 1990, sản lượng đồng thế giới (kim loại được khai thác) là 8,95 triệu tấn.

Điều đó đã phát triển lên 13,3 triệu tấn vào năm 2000 và 16,1 triệu tấn vào năm 2010.

Việc sử dụng tiếp tục tăng lên, đặc biệt là kể từ khi các công nghệ năng lượng sạch như tuabin gió, năng lượng mặt trời và xe điện phụ thuộc vào nó.

Hơn 18 ước tính có hàng triệu tấn đồng được khai thác trên toàn cầu vào năm 2017.

Đồng là chất dẫn điện vượt trội;

phẩm chất kháng khuẩn của nó làm cho nó trở thành một thành phần trong các ứng dụng y tế (đồng tiêu diệt vi khuẩn khi tiếp xúc); và khả năng chống ăn mòn của nó, tính dễ uốn và các đặc tính hấp dẫn khác làm cho nó trở nên lý tưởng cho hệ thống ống nước và một loạt các sản phẩm khác.

Tốt hơn nữa, đồng hoàn toàn có thể tái chế. Nó là một trong số ít kim loại có thể được tái chế nhiều lần mà không làm giảm hiệu suất.

Đồng Kim loại được tái sử dụng nhiều nhất trên trái đất

Cho đến nay, chỉ có khoảng 12% tài nguyên đồng được biết đến trên toàn thế giới được khai thác. Theo Hiệp hội đồng quốc tế, ước tính 2/3 trong số 550 triệu tấn đồng được sản xuất từ ​​năm 1990 vẫn đang được sử dụng hiệu quả hoặc tự nó hoặc trong bất kỳ hợp kim nào của nó như đồng và thau. Cho đến nay, nó là kim loại được tái sử dụng nhiều nhất trên hành tinh. Ở Mỹ, gần như đồng được thu hồi từ vật liệu tái chế như được sản xuất từ ​​khai thác mỏ.

Phế liệu Đồng tái chế chiếm khoảng một nửa số việc sử dụng kim loại trên toàn thế giới. Một cách tiếp cận cân bằng để tăng trưởng bền vững Ngay cả khi 100% đồng hiện có được tái chế, nó sẽ không đủ để duy trì dân số thế giới ngày càng tăng. Nhu cầu về đồng sẽ tiếp tục tăng khi các nước như Trung Quốc, Ấn Độ và Brazil trở nên công nghiệp hóa hơn, và các xã hội hiện đại ngày càng tiêu thụ nhiều hơn kim loại. Khai thác mỏ là điều cần thiết để đáp ứng nhu cầu này.

Các nhà sản xuất đồng trên thế giới cố gắng hết sức để duy trì sự cân bằng giữa cung và cầu, tính đến sự sẵn có và tiêu thụ kim loại tái chế, sự gia tăng dân số và công nghiệp hóa của các nước đang phát triển khi lập kế hoạch sản xuất. Mặc dù có những biến động trong tỷ lệ cung và cầu từ năm này sang năm khác, theo thời gian thị trường toàn cầu

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30 Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi