Hỗ trợ : vnvisualart.com@gmail.com

Shop Hưng Phấn 172 Lượt xem

Shop Hưng Phấn

172 Lượt xem
Giới thiệu về Công ty

Giới thiệu Shop Hưng Phấn – Thương Hiệu Cung Cấp Đồ Chơi Tình Dục Tại Thị Trường Việt

Shop Hưng Phấn kính chào quý khách hàng ! Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đồ chơi tình dục chính hãng uy tín cho đối tượng người dùng cả nam và nữ. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách tốt nhất. Đến nay, Shop Hưng Phấn là thương hiệu hàng đầu cho người dùng khi muốn tìm mua những sản phẩm “sextoy” tại thị trường Việt.

Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều được chọn lọc và nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín từ những thị trường như : Anh, Pháp, Mỹ, Nhật,… Và một số sản phẩm nổi tiếng trong nước. Ngoài ra, Shop Hưng Phấn không ngừng quan tâm, lắng nghe các nhu cầu thị yếu của người dùng đến những sản phẩm phù hợp nhất cho người dùng Việt.

Ra đời tư mong muốn và nhu cầu của người tiêu dùng

Việt Nam là một nước Đông Nam Á, nhiều quan niệm, cũng như việc sử dụng đồ chơi người lớn còn nhiều hạn chế so với nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên trong những năm gần đây, sự phát triển của mạng lưới internet cùng với sự hoà nhập vào cộng đồng thế giới. Thì các dòng sản phẩm “đồ chơi người lớn” ngày càng được người dùng chú ý và dần trở nên phổ biến hơn cho người dùng.

Từ đó, nhu cầu tìm mua những dòng sản phẩm đồ chơi tình dục ngày càng tăng cao tại thị trường nước ta. Đi kèm với đó là các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, tính đa dạng mẫu mã cũng ngày càng khắt khe hơn. 

Hiểu được nhu cầu người tiêu dùng, Shop Hưng Phấn ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm “ đồ chơi tình dục”chất lượng chính hãng, cung cấp đa dạng sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Quá đó trở thành thương hiệu cung cấp “ đồ chơi tình dục” uy tín, tin cậy cho người dùng Việt.

Sứ mệnh của Shop Hưng Phấn

Tại Shop Hưng Phấn chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong, cũng như là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dòng sản phẩm đồ chơi tình dục uy tín cho người dùng việt hiện nay. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn, an toàn với sức khỏe, đa dạng mẫu mã, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của người dùng.

Trải qua nhiều năm kinh doanh và từng bước phát triển, Shop Hưng Phấn đã từng bước xây dựng và khẳng định được chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho mỗi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm tại đơn vị chúng tôi. Trở thành đối tác tin cậy cho nhiều cửa hàng cung cấp, đại lý phân phối. Shop Hưng Phấn đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện một cách tốt nhất chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng,  phát triển để ngày càng mang đến những sản phẩm chất lượng hơn, đa dạng hơn, đúng nhu cầu của khách hàng hơn nữa.

Gioi Thieu4

Những sứ mệnh mà Shop Hưng Phấn hướng đến:

 • Mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất từ những thương hiệu nổi tiếng uy tín và chất lượng.
 • Thường xuyên cập nhật mẫu mã, chủng loại nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua hàng cũng như sử dụng sản phẩm tốt nhất.
 • Hoạt động với tinh thần trách nhiệm, vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm đảm bảo tính an toàn tốt nhất khách hàng.
 • Luôn cố gắng nâng cấp và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, từ khâu tư vấn chăm sóc khách hàng. Đến các dịch vụ sau khi mua hàng như chế độ bảo hành, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất khi khách hàng cần.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi khi xây dựng thương hiệu Shop Hưng Phấn

Trách Nhiệm – Tin Cậy – Trung Thực – Tận Tâm – Tử Tế là những gì mà chúng tôi hướng đến khi xây dựng thương hiệu Shop Hưng Phấn. Trong suốt nhiều năm hoạt động, không ngừng vươn lên, từng bước hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ theo đúng những gì mà chúng tôi định sẵn. Đây cũng là những yếu tố giúp cho thương hiệu Shop Hưng Phấn nhanh chóng trở thành nhà cung cấp uy tín cho người dùng khi lựa chọn những sản phẩm “sextoy” trên khắp mọi miền tổ quốc.

Shop Hưng Phấn luôn đặt quyền lợi khách hàng, lợi ích sức khỏe, sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi. Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được sản phẩm dịch vụ, Chúng tôi ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại, áp dụng các phương thức marketing online. Thông qua trang web cửa hàng, các kênh bán hàng, MXH giúp quá trình đặt hàng – giao nhận hàng – thanh toán trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Sản phẩm luôn được đảm bảo hàng chính hãng, có chất lượng, an toàn cho người dùng.

Mang đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, không chỉ để khách hàng hài lòng về sản phẩm mà còn phải để có những trải nghiệm hết sức tốt đẹp khi mua hàng. Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, thông tin giao nhận và thanh toán để khách hàng an tâm khi giao dịch với chúng tôi.

Cam kết của Shop Hưng Phấn với người dùng

Shop Hưng Phấn chúng tôi cam kết các hoạt động kinh doanh đều dựa trên tính minh bạch tuân thủ theo Pháp Luật của Việt Nam. Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm của mình trước Chính Phủ và Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Chúng tôi cam kết với khách hàng như sau:

Gioi Thieu2

 • Cung cấp các thông tin sản phẩm một cách chính xác nhất bao gồm như: thông tin thông số sản phẩm, giá thành, các chính sách dịch vụ. Nhằm mang đến sự tin tưởng nhất cho khách hàng.
 • Luôn đề cao tinh thần tác cùng phát triển, xây dựng thương hiệu cung cấp đồ chơi tình dục – Shop Hưng Phấn uy tín lâu dài cho người dùng. Tuyệt đối không vì lợi ích của bản thân mà làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.
 • Luôn hoạt động hướng đến tiêu chí xây dựng và phát triển lợi ích của cộng đồng, xã hội.
 • Luôn tôn trọng và tiếp thu tích cực ý kiến đóng góp của khách hàng, từ đó từng bước hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình hơn.
 • Luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ xử lý đơn hàng, hoàn thiện đơn hàng và giao hàng đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất, trong làm trễ nãi gây ảnh hưởng cho khách hàng.
 • Các sản phẩm được Shop Hưng Phấn cung cấp có đầy đủ thông tin sản phẩm, nguồn gốc và xuất xứ. Đầy đủ các chính sách bảo hành và đổi trả chi tiết, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Những mặt hàng đồ chơi người lớn Shop Hưng Phấn Cung cấp

Chúng tôi là đơn vị cung cấp đồ chơi tình dục người lớn và luôn không ngừng mở rộng thêm nhiều mặt hàng để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của người tiêu dùng. Các mặt hàng chính mà chúng tôi đang cung cấp như sau:

 • Sextoy dành do nam
 • Sextoy dành cho nữ
 • Sextoy dành cho Les
 • Sextoy dành cho gay

Chúng tôi vẫn đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đúng nhu cầu sử dụng nhất. Chi tiết các sản phẩm khách hàng có thể tham khảo trên website của Shop Hưng Phấn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ, báo giá sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Shop Hưng Phấn

Email: shophungphan@gmail.com

Website: https://shophungphan.com/

Địa Chỉ: Shophouse Chung cư Ba Son – Gò Vấp, Hẻm Số 2, Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

MXH của tôi:

https://www.facebook.com/shophungphan
https://ok.ru/shophungphan
https://www.linkedin.com/in/shophungphan/
https://stocktwits.com/shophungphan
https://weheartit.com/shophungphan

https://twitter.com/shophungphan
https://hub.docker.com/u/shophungphan
https://www.producthunt.com/@shophungphan
https://tapas.io/shophungphan
https://www.godryshop.it/members/shophungphan
https://band.us/band/88038504
https://www.akonter.com/user/profile/hungphan/
https://www.plurk.com/shophungphan
https://www.scoop.it/u/shophungphan1-gmail-com
https://app.lookbook.nu/shophungphan
https://list.ly/shophungphan/lists
https://wakelet.com/@shophungphan
https://ello.co/shophungphan
https://www.crokes.com/shophungphan/

Công ty này không có công việc tích cực

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi